: .

: [] [] [] [] [] [] [|]
:


  • © Copyright (alex1917@aquanet.co.il)
  • : 27/03/2001, : 27/03/2001. 149k. .
  • :
  :
  • :
    " ". ,

... 
                    """ " ......
                              " ⢚  "!"
      "⾃" "  ⢟   " ྜྷ".

      .... ....
     "    i " 朢  " ᾚ "  ?"  ❾ 龴 ⴨  "-ྴ.  i ⾝ ᾚ " ⴢ,   -  "  "樚  ࠿㝴 i  "  ᨃ ⴨   i - "   "  ࠿ 騚 "" .
     "羴 ⠃"" " (  破    Ế"" "  ᴢ,  " ⃢ ⠝ i ࠿㝴).
      木,  騝 i ᠝   ⴾ"  :
     ""윢 ྜྷ?"
     ྜྷ   "  ᜢ索.   ࠚ     僠".
      ""  "⾃" "  ⢟  " ྜྷ" ( ྺ).
       i, i "  i 訐.
      ⾟ ྚ  " 辸 ⃢ -   ⢝,  "⨐ ".
     ⃾,    "  " -       ྜྷ ࠃ"⃾  稴    ࠿" ""    㟨" " i "" ".
     -   ,  "윢  -  ⢸   ""  ྜྷ?
     -  i",  ⠜ " , - ᜠ" ࠃ"⃾ 稴.
     , ᢐ⃾,   ᅵ.
      ",    ".     i ",   ",    ".
     " ࠿ᴾ      ྜྷ - ⾟,   "   "⾃"",      ⠃"  㺠.
      ᜢ  "⾃"  "  ⢟  " ྜྷ" 휢 "⨜  "    꾝.      휢,  ⃾i" "⃢ "⾃"",  "윢 ᠝ "⃢   -"...
",  ࢸ " ",     ""ຢ "  " ⃠,   "     ᢐ⃾ ⃾ ".
      ,   ტ ྺ,  ,    "  , 㟴訚 ( ⃾) ࢨ" ⃾ "  "⨜  ᝢ"  -       (..."ⴾ? """ⴾ?)  ᴠ    ᢐ ✢
" ᾐ.     ࢨ"  ⃾  "  " ⃾  -  "  ?
     " ⢸ " ࢾ   ⾝ " "  ࢸ龾 ᢢi  ", -" "羴 稜".
      䢜,   "  ࢸ騾 ᢢi:
ࢨ⃢ " -  㜠 较.   㺨"촢,  "  龚    "  " (    "  "?)  ⠜ i 㺴 ᢃ "  ࢸ -  .  " ヾࢃ".   ⠃    ᜢ" - " ". i .
     iᜨ 䨢  ࠃ ⾴"   .
"騚 ⾴ - ""⢃ "i 㺴   - " ࠿ ".
     -, "" ࠴ ( ,  ") 羝  "砾  索 ⾜"蜨.  "  ࠴ ᜢ"윢 ✢  ⢴ "  럨     "i - ᨃ,  索,  㟨    ᜠ ྿  i.    "윢 ,   ჾ⃾  ⢟騜   -9,    ࠿ ྃ墺騾  索 㝾" ".   "   ""⢃ "i ტ "⾴ -  ྃ  "坢 羴 ,    "촾达 ྜྷ龴    ࠴-ྜྷ ⢟ 㺾 㺴.
     ..., ഢ,   㺾 ᴢ 㿴,  i 㺴  惾 㺴  ਺ ﺴ ਝ ഢ ".    "   ࢺ"   "    ⢟...
      ᴢ,   ⢟澃  㺴     - ྺ⠃" ⢚ 樃"樨 ࠿㝴,   "ᜨ i.
       "" ྺ  " ࢴ ࢾ ""⢃ "i 㺴 .  " ࢴ "" ,  "  ਾ  ਝ"",  " ⢝ ⾚辚  "⨜   i  ""  "  ⨨.
     "辸 ⨴  "⨜      ࢨ"   (ᢿ" ࢺ  ⾨    Ếi  ᜢ)   ࢨ.   ⢸ " " 稃  ""ᜨ "࢝",  ⴢ  "  㺠 " "ᜠ".
      " ,    봢 " ⢸ " ⃢,   ࢺ " 㜠 "  ᢃ辴达 i⃢.
     !
     ᾝ  ,   㝠". " "㜠"  ਸ"캨ᜢ (ᴢ " ⢚ ")  "  ""ࢺ".    " " 㜨  "i" 羚    "⨜.
     ࠃ,    i  "    ⨴ᜢ
៾樨  㝠 ࢝  "  ""  ",   "   ᜢ.
       iᜨ 䨢 " "  蠴  ⾴   ៾,       -      ᾿ " ...
     ..."   "  "    ⃢"   - ྠ"촢.     ᠝ "龚.    -   " 㴨i  ⠜ "촢,   "윢   Ế" ,  "  ྺ⠃" i  ᢃ - "ྺ ( " - "!) 㟢.
     "稾 i ࢾ, ⠜ ᜠ, 龸  ""  , ⢃" " .
       i ᝾"    ࠿龝  ""  稴, 辝  "⨐  ⨾.
     -    i "i" "  ਿ,  -  ᜠ" 稴 i  ᢃᾝ .   "  "" ྟ "...
      索  " "". "촢 " ,  -   㜨  墿勤 ( " ਿ,   ,   "?)  ྃ"  ,  ⾝, 羝 "촢 ഢ ",    ྺ⠃" 㺾   䨿ᜢ 䠜".
       " ࢃ ࢚⃢ ( "   i "  "   ᢐ),  ࢾ ""  惾 ᢢ⃾騝 ࢾ 墿勤. "ྜྷ  崢  i" 㜃:
     "... ",...!
      ......   " "!"
     㜃 " ⠜ ⴢ ,  ⠜ "  ᝢ" i  ഢ  崢  ,    i  羴  ᜢ  ჾ"",  ⢝ ਴" ࠴i 惾.
      㴨i   "  惾 " " 惾⢝  "  訿ྴ,        ᠝   " ⃾ ഢ ਴" ࠴⃾-ྜྷ ⨴  " 㝠辺訝 ".
      i 惾 " " 惾⢝ ...
     , ⢐   ︠, ᢿ" "  i ᢐ 㺾 냠 ".  -,   ࠿   龸 .  -,    " ⠜ "  ,  ,  㝴, "윢 ៾财 ⃢" ⨴,  i i"   ⢃  ਜ  ",    .
      ,  "i,  휢  ྜྷ.
     ⠜,   㜠    " " "촢 "   "윢 ,   ྺ⠃"" ᢐ "⾃"   " ྜྷ  "    ⢟"  - "砚   "윢  ࢺ ( "稾  "⾃"  "⨜"),    ྜྷ.
      ⢚  " "윢  訐,   , ⢐    "  ᠝ ".
     ྜྷ  ᜢ索.
     " i .
      ࢨ墺,    砾   ྜྷ,   ⠚ ྺ⠃ ᾐ ᠝. "윢 㝠  ⢝,  ⾴율 " "  ᢃ辴    ྜྷ"    띠  됢 Ὰ訾 "  辚 ".
     ⢝ ⃢  㺾  i  ✨  . ..." i  i  "i - ᴢ -   i,    ,    ២ᢐ ྺ   i" ⾨ - i,    .
     ⠜, "  ტ  ࠐ"  ࠃ"
 ᠝ " 㸢" 㝠 " 袜,  ⢐ ࠺  ⃾.
      "㐨   ᢿ" ࠃ ᨨ. " ⾴樠"촢 稜 냠 " ⢸䨨 -  i,  Ế"  "ᜢ  ("),  羸   ⃨"촢 ⃢  i.      i  ".  "⾃"",  " i"  㜠 (,  - 澴"!) ""
  㜠 ᾝ 惾⠝,    ,   ,    "ᜢ 뜾.
     , ⢐    "    " ",
" " "⾃"".   냠"  "    ࠃ  ",    " 㺢  ⴢ -   i  㜠  " .  ࠃ,  ",     " "⾃""   ( ᴢ ,   僠"   㟜  휿"  "⾃"",   i " "   i 㜠).  i,  ⠜ ਠ "⾃""     ".

     " 2.
     "  頾?     "?" - 訃 "⾃"  " ྜྷ" ( i 稴    ࢚ ").  " ᢿ  ᠝!  "ࠃ"  ",     ტ !"
     ⃨    ྜྷ  ࠿  "  ⃨   ࠴⃾. ..."     眨 ࠴⃠  ࠃ  ,   ⢝ Ế"  ࠜᜨ "ⴢ,   墺 i ⴢ ",     眾 ࠴⃠  " 索 ྺ.
      "  i   眨 ྜྷ    ,   i    "i辸 ⃾  ྜྷ.
      "  ⃾...
       㝠 ,    ⠜ 㝴!   ྟ"    "⾃"  ྜྷ"  "  㟴 "   .       "⾃"" " " ྺࢃ" ࠿㝴  i"촠  ྿  " "  ࢚  㨴 -   ᢜ  "⾃"" ᠝  ,    ྃ  i.
      ,   "  ⃾ " ,  ࠃ"  眨 ྜྷ,  墺龚    "    , 墺    (" ).   ᜢ索 "   "  ⠜  ⃾ "            .  ,  ࢃ " "i辸 ⃾    ྜྷ  i 墺  ྿  ,   羸  砾.
     ..."     "⾃"  " ྜྷ "  ⢟".
      "  ⢝,  ⠜ ࢃ " ( " - "  "  ).
      (i ") ",  墺 ྿   ຨ  ࠴⃾  ྜྷ, 냠      ࢃ ".
       , ᢚ  ტ ࢃ " i. ࠃ  ਃ,   i  㺠" 䢺 (" ⢸  ""ᜨ  ""    "  ⃾, ៾樠"촢 ⠃"   ࠨ).  "⃨ ៾ਝ " "윢 i,       "⨜  "  "  .
      ,   "羴 "⾃""  㜠  墺   "i辝  ⃾  ྜྷ,  澟"   ࢃ " -  ࠃ" 㺠  .    i   "윢   羜 ྜྷ, ྿  墺 ࢃ " 辸  ⃾ -       羜 ࠴⃠,        냠" (" 냠)  i ტ " i.
     ⢝ "⾃"" ྜ 됨 ⃾  ྜྷ,   "㟢ྐ" ""ᜨ "࢝", ᨸࠝ    "龴   羴  㐢 i"  (",    ਺㝠"!  냠 ")...
     "...   -    "    -  냠  ⃾  ྜྷ,   " "  ⨜-7", -  "⾃"  " ྜྷ".
     ᜨ (紾,  ⨜ᜨ-7) ",  澟" ⠝,  " "" "!  ࠃ,  "  ྺ "윢 " ⾝,  ᢸ", " ⴢ, "  ࠴២ 羿,    ⠴ i     ᜠ䠴,   ⾝ i៾羴 ("   "⾴)...
        "龸  ⃾  ྜྷ    ⠜ "砾  ࢃ 30 ᾜ㴺.
      ⠃ "  "⾃"",   ⾝ ྜྷ ᜠi ,    "㴨i   ྠ"촢" -   ⠜   㟨"  ".  " "㴨i",   㝠,    .   "㴨i      ྠ"촢" -  Ế" ⠜,  ⢐  "   "",  ࢃ " -"  " ᾜ"  "⢚ ".
      ""   " ࠿㝴,  "࠿㝴 " ᢃᾝ i 㝴 ⃢.
     ⠜,  㝠",   㺠" "촢 㴨i ".     ਝ  ,   㝠 -  "  "袚   " "i ".

     " 3.
     "   ᠝ "촢 㸢" "촢 蜠 " "⾃"",   " 㐾i",  ྜᴠ " "  ᢿ. ࢝ ⢸,  "  " i":
     ). 辚 -    " ᢿ ",  ⢐ "    " "⃾  " ,  "  Ᾰ ""촢 ("⃾,    - 42);
     ). ᾐ  -  "稃辸 "i ਿ (ᾐ i" i i,   "  " Ᾰ    ,      );
     ).  稜,   ᜢ྾ Ᾰ "   ",      i ",  "  ⨚ ,    ᝾,      㺠"  澴 "⨜ ⴢ.
     " "  "" ࢺ " (   ᠝ i ࢾࢃ" - Ᾰ ⴢ,  -  ⃢ ࠐ ᜠi 达),   "" ":  㺢i, 뜠, ".
     ",  㾝   ",  ⠃"  " ᾐ ",   " "  - ࠃ,    ᜠ" - ",    ⠾ 㸢" ᢿ.  ྺ ⨝ " 㜢⃢,  ࠿ i " ⠜ ࠃ" ࢾ.
       ":
     "" "... - " .......
     ..." ... "... - ..." ... ......."
     "  ⢝,  " ࠴" ྜྷ.   "   㜢" i  "촢 ྜྷ,  ࢾ "  "⃢  ഢ 羴 ྜྷ. ࠃ,  "   訴  ྜྷ i "촢 ",   " "⾃" "  ⢟  " ྜྷ" ྃ"   ⠜ i ࢴ,   ࢴ.
     -,  羸  .    ਃ.  " "⾃"" "  ࠃ  "  ྜྷ - ਝ,  㺠,  ࢃ 訴  "  ࢴ,  ᠝ ჾi i ᜢ ".     ࢴ " "윢 ⨾ "ࢴ".
        "촢 ྜྷ,  " "     ᾝ 訴 ྜྷ  -  i   " i ⴢ ⃾.  " "윢 Ế" " ࠴  "촢, ⨴ ྜྷ  -  羝   ࠿     ტ ?
     i   ტ -    辚,  "⃠,   ᾚ ࢸᨃ  "⨜.
      i " ,   ᢐ"  "",  ࢃ " 墺" ྿ " -    㴨i"     "⢚. " ... (  ᜢ"윢 㸢 ⨃ ퟨ⢃ -    ࠃ) ... ..   냠",    ⃢"  ⠜ 㟟 ",  
i " ᢐ     .
     " 냠" .  -, , "촢 , 5/6- ⢸ ࢺ "  羿".  10    12-  "-ᾝ. 徢",  ⴢ    稾 "ࠝ  䨿 ࠴⃠-ྜྷ " "" "  ⢚  ,  ⠜   ᝢ" ,  㺠 " "" ", ਃ訚  ⠃ " ᾐ  ".
        ࢃ""   ྠ"촢,  ᝾i  辚.
      i ⴢ,  ᢐ࠾ " "?
     " "砾 ტ ࠐ",  ࠐ騚    i ࢴ...

     " 4.
     ",   i   "    ࢝ᜢ ︾?  ,  ࠐ"   ⴢ, 龸  ",  "  " 樠 (, " ⾝ᜠ 㜠,  ྺᜠ i,   "   稴).
      " ⢸,   ᝢ ࢟" ᜢ"윢 ࢝ᜨ "⢃,   境  ᴨ",   " ⾴ "㴜 "-".
      i ",     " 樠   ",   ,    ᠴ   "i ྺ⠃" ᢐ 墺 ""촢,    ⴢ.   "砾,      ⠜ 냠 ""-㺠"?  ࠃ"촢,  ჾ i   , ⠃"      ,  羸   " -  ""촢 ᢚ  ".  냠  ",   i 뺨        - ""촢 ⢸ (⾢ᜨ) ᢚ   ".   ࠐ"  ࢝ᜢ ︾    辸 -
樠 - .    ,    㸢  "  Ḩ    ".
     ⢐   "贾  㝠,    ࢝ᜨ " ྃ"  iࢴ .
     , 索,   䠜,  ྜྷ  ྜྷ  뺠 ᢃ辴 ྺᜠ㾝 ྿",  ࢨ ᢃ辴 ྺᜠ㾝 ⃨ -      ⢝,    ྺ⠃" ᢐ "  i" ",  ᢾ ྺ" ࠿.  " ⢸,  羝 "i  , ⾝   뜨냠  䢜.  ⴢ ⢸, " ,  ᜢ索 " -  ⾝   ⠜   ࢨ墺 "  ﺢ.
      "    ""         "࠿羴 ⃾ ".   "윢  i ⃾  (⠜ 냠 "  i ࢴ") " ⠃"  "i ࢸ  惾⠴.
     ྺ " "i", " , ࠜᜨ i  -  㸢 眠 ࢃ ",  ࢴ냠 ",  ࢃ " , 龸  ྜྷ.
     "..."   ࢃ " ⴢ ⃾ - ᢾ "⾃""   訴  ྜྷ  ("袾  ࠃ  ࠴".   ᢃ ᠝ "⾃"" -  i  .
      ྿ "촢 ✢ ྜྷ " i "  訴 ྜྷ.
" ⠜  ࠿訝 ,   " " 
࠿   "⾃"", - ⠜ ྜ" "⾃" "    ⢟   " ྜྷ" ᠝ ᾐ. ,   ᾚ 辚 龚 "  ྜ",    i ਿ,    ⠜ i 㺠""  ⨴.
     ⠜, "  i  ࢃ " ⴢ ⃾...
     " !" - i 稴   ".  ""윢  ",   "  㺾   " 㝴띨 ⾢ ࠴⃠-ྜྷ..."
     ..."   "  頴 -   ᢃ⢃"   ࠃ" ⃢ ⢟   辚 ࢺ  "⨜,  ⾝ "  " ྜྷ.    稃, ⠜ ⃨ i " .
     ⠜, 碜    ࢃ   ",   ࢴ냠   ࠴⃢-ྜྷ,  "䢴 ".   ,    ,    ", ⢐ " ࠿.
      "⾃"",  ࠃ  ࠴,  ⠜ "袾 .  ..."  㟨" "  ",     i 㸢   " "  訴 ྜྷ -   ⢚,   ࢚  ,  "袚, 樢ഢ, "i龚 " " " i  ⾝ -  i ២ ᝢ ࢃ "  ⃾  ࠺ ᜢ"율 ჾ⢃ ".
      "   ⢝,  "␠,     㜢" i  "촢 ྜྷ,  ྺ⠃" ࠃ "쿢   ᠝  訴 ྜྷ   "⨜   ྺ.
      ྿ "촢 ✢ ྜྷ " i "  訴 ྜྷ ⃾   ⠾  ⴨  ᜢ  ,  龸  .   ⃾ " 蠟   ਠᜢ ᢐ", " ᾝ 惾⠝ ࠺㸨,   "  ,  " ࠿㝴   ".    i "    "⾴.
       ภ  ᾐ ,   i      ࠿,    ⾝  ᠝ "  㴢 龚 ✠. (ྺi ࠿ - "  㺾     ਃ" iഠ",   "   ✠ ᜨ ⨴.   i , ⴢ,     " ⢝   ✠ i 㺾 ᝢ  龴).
     ⃾  ྜྷ, " " ྺ⠃辸  ტ 訴  ", " ࠠ  ,    " " i -  辚 ⾟ ⴢ.
     - ᴢ,   羝 㝠" ,   ⢃"" ✠ " 辸 "? - i" " ", ⢐  ࠿.
     -   " 냢  ", - ⃾" ࠠ.
     -   i ⢸   㿢?
     - 羸  ,  - ⴢ ᜠ" ⃾. -   "  㝠.
     , ⢐ ྃ ࠿   ⾝, ":
     -  , ,  ?
     - "   - "⨐, - ⃾" ".
     -    ྚ "砚?
     - 㝠,  .
     - ",  - " ࠠ,  -       ᾚ 㺨"  ࢐" - i  "  㟢ྐ"     " -9? "  " ⢸  ਿ - ࠿ , 븨 i眨...    ⾝  - ࠿㝴 ⃠!
     "⨐  iᢝ ᝢ"  ტ ᢐᾺ.
"  ᴨ":
     -  ២,    -    ⾢ᜨ. , ਝ,    "  ย "  i" i龚 ,    ,   "...  "     "    "  ࢃ !
     ,  墿勤 ࠴២ⴢ ྺ⃠   ࠿㝴 ,  " ២"  ""  ᴾ .     ""      ",  ࠠ ":
     -   索  ྚ?
     - "ⴢ 索.
     "촢 " ⾨ "  ⢸  ࢿ ",   "윢  ྜྷ ࠐ ਴" " 㺢 . ",  " ⢸,   ⃢" ", ⠜  "  " " - , 냠, " ࠐ  냠 ྡྷ.
       "⨐ " ᢃ辴 ヾྴ  ⢝,     ྚ.
     -    ྜྷ  ࠃ"ン?  - " ",  ࠠ "  " ",     ᢐ   ࠃ"? ᜢ"윢  " 㺾 㺠  ⢸ 蝠ഢ ,  " 㺾  㴨i ?
     -     ᝢ  羴 辝 ࢜,  ,  .
     ""     ⢃,   ᾃ质 㟠"  ⠜  " 辚 "⨜,  i  羝  ᢃᾝ  "  "  ⢚  ⢸" ਺",  - ⠜  "⾃" "  ⢟    " ྜྷ"  ᢐ⨾.
     "  ᜢ"윢  " ,  i 羝 ࠠ      "⨐ ਐ"   ᢐ⨚ -   .
        "  "⾃"",    i"  띨" (ࠃ, ྺ  索 ᠴ  ྺ" 
" -  ࠃ "訴⃢ " "⨜  
   "").  ᜨࢃ 訴 ྜྷ, ⃾ ⠨"    蜢  (- Ὰ 蜢 ⠜i "냠" " ),  " i " ࢜.
      ᜢ "  " 龚  訴  ࢟. "  ",  ⠜   㜠   ࢜  " " "  ᠟  ྿   㜃,   蜢 - ภ შ⢜.
         ࠃ"  ,    ᨺ" ⃾, - " ᜠ" ⨃  ᜢ"  ⠜ i ,      -   㜠   " " (ਐ "  ⢃" "ࠝ).  "" "ഠ 蜠...
     -  蜠 ྺ羴 " 쾝    "ⴢ ⾝    "਴  i - , 墺龚  ᢿ ࢴ.   "  " - ᜨ "   ,   ᠝ ഢ ࢚  ᾚ "⨜. i ᴨ  ""촢 ྺ.
     " 辚  蜢",  -   ྜ",  - " ᝢi ⢸ࢃ "  ᠝ ⾝  " i. i "  ⠝  i."
     " 뺾i ⠜    i  "윢   "  "਴⢃ i - ⢝,   ".   "  "⨜ ២"쿢 ⠜  "  龴 樾.
     ࢜ ࢴ" ᠟ࢃ " ( 羸   "-
" ᜢ")    " " 㜠.  " -  ࢃ⾚ ⴢ ᜠ" ⃾  ྜྷ  "  " .   " ", "訴⃢   "   ࠿" 㸢" ".   ⠜   䨿ᜨ  "  ࠿" " ,     ྺ"  㟠",  "  ៨ ྟ ",   - i " " ᝢ - ᜠ䠴 - ,  "   ྾   ❢ " 㐨⃾.
     " ✢, ഢ,  ࢺ"i"촢 ᜠ" ( ࢝      ਴" -   "  袜, 뿃 ⃨ ⢃蜨,   , i", ⢝    ២騜  ࢨ " "  ჾi ") " 辴    რ"   墺騚   ࢺ,   ⢝ ྜྷ i ៾" " "⢸ ".
     "⢚ ", , "" 索    ⃾  ྜྷ,  "㺨",   訴     ტ ྜྷ" "  ྺ ྚᜢ ".
       ᜢ"윢 ࠃ", ⃾ ᴨ" ,    ", ⢐ ⃾ ,   " ྺ ⢃.

     " 5.
       " ⢃,   ྜྷ (࢝, ⃾,  ࢃ "⾃"").
     " 稴 "蜢  ⴢ⾚,  ⢝  Ᾰ i ࠃ.  ਝ,   (" ᝢ  ",   㺾 -  "袚 )  ✢"냠"   " ᜢ ⾴ (᠝ "袸 ⃾ ᢢi  "⨜)   ,   ࠿ྴ  " "  "  ྺ "⾃""  ྿ ᢝ:
     "-  羝  "i "      ჾ⢃  ", ⢐ ᝢ "율 ᨃ訚 稜,   "⾃"" " 㸢  " ⾴?"
       ⢝,   ""   "윢  龝 ྜྷ,     ྺ.  " ࠃ""  "i  "i  ",    "  ⢸,   ࢨ" 稃" " ⾴ -   i 稴" ࠿    ヾ.
     , ",   ﴴ    㜠 "⨜ ࢜,    ⠜ i .   ࠃ   ྠ"촢 ( " 㴨i  )  ࠴" ,  ࢝ "㝐 ⠜   㺠"  ਜ. 㟟 ⢃  ⾴  (ᴢi  㝠),  㿴   "촢 쐾 ਜᜨ 澃,  ࠃ"  "  " " ྿ 木 达.    ⃨   " ᠝ ᢐ.
     羝    ២" - "⨐ " ⢸   ,   ""  ".    "" " ⃾,   ⠃"  럠 iྜྷ 木 " ᢐ⃾索.
     ,   - "⠝.   ⾟    ?   " ⢃    "  (      龾)  ᢐ⃾ ".
      ྴ " ⾴ i .     㺾 ྜྷ,  "  ᾢ龸  ࠃ (   -  ࠿ "⨜ - i "⨜ ⠾ ტ Ὰ ᢃ辴  ⃢).
 "" -  i 辟" "砾.
 " ⢟ (,    ᜠ냠"?) "i  " ࢺ ࠿㝴 i ᨝紾 ⢚,   " Ᾰ.    ྜྷ,  , 냠騚 ", i ྺ⠃""  ᢐ ⢃ "좴 " i i,    "   ⃾   ྜྷ     (, ਸ"    , 羸  ᜠi).
     ࢺ i뺾"  (៨⠴    "      ტ ) " ࢃ"ン 娝 ྠ  ⴢ  ",  ྿" ࢚  () ྃ"     ".  㝴  i    ⢟ -⠜ ", ..     ᜠ...
     "  i ࠴, "   ,  i  墺  ഢ ",  i" ⴢ "  辸 ២"i .
       ࠿  " i" -   i  ᜠ,     .
      ྴ    ⃠ " 辴 ⴾ   ⠃  ࢚ ྾.  ,    "ᜨ ,     ,  ਿ,     " ྃ墺 ྺ⃢ " ៨ᠴ -i " - ࠿ " ⃾, 羝 ਝ ᾴ " ⾢ i.
     ਃ  ࢜  ᢐࠃ  ᜢ" i"  ਟᾴ - "⨜ 袜 (- i  ⺠"  ტ " ྿,  ⢝  " -  ਺ ྿  i" ᢐ⃾索,  ⠜ ⢐ ਜ  ")    "  ࢃi   ".   ࠠ   ᜠ" "⨐:
     -  ,   ࠃ" ⴢ,   " ⠃" . "  ?
     - " ,  - ⃾" ",  -  " i   ". ២, -    龸?
     -  ྴ     龝 ", - ᜠ" "   蜢. -    ". ..." ,  i ⠃  .  ྺi - ⃢   ", ⠜   "    ᜢ"윢  ჾ⢃ ".
     羝 "ჾ⢃ "",    """?  ⢝,    휨i "⢃  ྺ⠃"    ྜྷ,   ࢚ ﴨ.
          稜 ( " ) "⨐ ࠃ"  "촾达 "       ਨ.
     索, "  "⨐ ",   砾   "",   ྸ ⠜ 稜.  , -, "⨐  " " " - "윢 ,   "  "⾃" "    ⢟  " ྜྷ".  -, ⨾  㾃  "윢  " - ,    ᴢ"촢 羴 " "ﴨ .
     ࠐ"  " 㿾 - ,    ,   냠",  ⃾ 僠냠"  ヾ.    ⢃  "⨜ ,   .    ,    "    ࠝ ࠐ" " ᾴ  ៨ᜨ ᢐ  ⢃,  ࠃ ⃠ ࠴ ࢺ 냠   i,     "  i  ࠺  ჾ⢃     ⾝.
      訴 ྜྷ ⢃",  ᜠ" ":
     - 索 꾿".
     -  i  㺠索? - ࠿" . -  i"  ࠿"...
     - ,  ,  " ᢐ   袜,  僠"  ᢐ "袚 羜,  -   ࢺࢃ" 龴 -  ᢜ  ࢿ索  ᨴ    ⴢ .
     -  㿾 ࢺ " ⠃ ᾐ? - ᢃ" ".
     - , 索, ⠃".  " ""樨.         㺾  㟨 - " ⢸     .
     " i ",   稜  -  ᠝ " .  ⃾   ྜྷ  ྺ  稃 ტ  -  " "  ".  " 羸 - 墺"   ,   "⨐     ⃨     㴨i  "    " 㺠   ྜྷ.
      ྜྷ  㟠"  ᨴ - ""ᜨ  - "  ࢺ";  냠"  " ⨾, 羸- შ稃"...
     - ,  ᝢ! -  "   ". -  辚 "⨜ " " ᜢ  i i    !
     " ⢚  ✨    ".   "   ⢝,   " ഢ " "⨜   ⾝,    紾 " (  羴 " ჾ). "  "  "财  "캠,   ࢚ "     (  " ⃾, 訾  ",   ⠜ i  i     ".  羸 i  䠴⠿  ࠿㝴 !)    " i - ࠿࢝  .   "  "   ࠴  ",  ਴   ᠝.  " ྜྷ   " "" ᢐ  㟴  ᾚ "⨜,   ⢝ ྜ" "  - ⠜  " i
"촢 ᢜ",  "  ⢝ -   "   i ภ   ", "⃨ 羸 㴨" i  "   ࢿ  羿.
     - i"  "⨜! - ࢺ"i" . -    " " "ᜢ-i  -  ⠝ "?...
     -  - ,    냠" ⠝, - ⃾" ".
     - ...  ⠜ ,  ⨃ " ២ ࠿㝴 ⃠ ""   - 鴾訚 "ࢴ !    "ࢴ   ",  -, ⴢ, 稴 , ࠃ...
     㜨   ",  索, ",   i ".   ""  "윢 ,  " "i",  i  ,  "i" ,     ,  "  ⠴. 羝,  ᠝  ヾ" ᾐ  㸨,   Ᾰ " ヾ,  "i ᢐ i ⃾  ྜྷ.
      ྜྷ  i 袜   㜠 " -
" -  " " ࢐.  - "   ""   ྟ  ࢐.  "   " " ",   "   "띨  ྜྷ.    - ᢜ ⃠ ⠃"  ჾ⢺,   "띨 - 辸     ( i ჾ⢺ "  ") i.
     - ,   ! - ࢨ ࢐ ਟ稝 "ᢝ.
     -     - ?  - " 騚   .  -   " ⾐    i  "ᜢ-i     ᢿ"촢 ﴨ.
     -  "    , - ✢,  ᅢ"촢 ᜠ" ࢐. -  ⨴,   羸  ⢚ ",      ྃ"  ტ ᜢ索 " i,    ࢃ", 럢" ࠿  " 羴 ࠿" ภᜨ ᢿ.     ,  "⨐. ,  "    " ?  ⢸ "  ࢃ"촢  - 䢺  ""࢜  (  ",      - ),  ... " i - ?
     - ,   羝 ᜢ྾   ,  ⾝ 㺾 ", - ⃾" ".
     , ,  i 㿴"  ࢨ-࠴    - ⃾  "⨜ ࢐, ࠺龸 ᨾ. " ჾ坢鴢 ""  i 냠 i  "  " - ⃠,  㟴 索 ࢐. ࠃ, i   냠,   ⢸ ,    ?
       ᜢ ""  ":
     -  i,    ⨝ ࢐⢝?
     ... "",    㺾 " ⾴ "⨐   .
     - ,  - ⃾" ", -  墺"   ᠝  "⃠.
      ྜྷ   i ਺""  ",  㜨  .  ",  ,  , "  㐜 訴 ྜྷ, "訃  ტ 龴.
     -   "   " , -  " .
     -  i ! - ⾸ᜨ ⃾" .
     -  , - " . -    . 羝 "윢  "  ?  ⠜  "  !
     -   ࢐⢃ i  ࠚ?  - ࠿"  ⃾.
     - 索!  ⠝  뜠 ภᜢ i.  㺾 " ⠜ "   ?    "  訴 "?  ",  㸨 ᢿ     럢"   羴.   ᾚ  ᴢ  ⢝ ...     " .
     - ...㴺,  - ᜠ"  ࢐-羴.  -    "  娢 ࠴,  ᠝ .  ᾚ  ⾐     ࠿⨾  "" - ᜢ"윢   "⨐⢝    羜 ?
      i 㝠".
     -   "i? - 㺨" .
     -       ,    ࠐ" ਜྟ , ⢐    ⨜.
     -   墴 ⢝  Ế"  蜨 !
       ᢜ   ᴢ  i⢚  i,
࢐ ".

     " 6.
     訴 ྜྷ ⠴"  "㐢  "騴  " 龸   ᢜ " ࢺ,  i "  ⾴.
     -     - ",  - ᴨ"  ", -  ⢝  ࢺ"i  ⃨.
     稜 ("  ,  ⨃  "   "i ,  i  稜)  ⠨"   蜢. ᜢ   ࢺ " " 㟟 i ᠺ,   ࢨ 澃,  "  " -  ྃﴴ 樨.
     -  -   , - ᜠ" ,  㟟,   ਃ" , ࠃ"  ﺢ.
     " ྿ ࢾ  ྜྷ    ᠺ  ⠴". "  ",    ⠴"    ᢟࢃi  .
     -  㿴,   "", - ྺ"i" . -   i ᨺ  " ,     ഠ ࢸࠝ.
      ⃾ ਐ"",  ",        i  "   ྃﴴ .  " ⃨"촢 " ࠿ " ", 羝 "  - ⨟ ࢺ稚 ",   ਃ訚  䨿ᜢ ࠐ.
      ᠺ  㺨",  "  ,  ᢃ   ",  ⢐     ྺ "⠝,  ⾝ "  ᨺᜨ 墺  "   ⠜.  " 냠" ਝᜨ ,   㺨""  ⠜ .
     -  " ᝢ  ?  - "     ⃾.
      " ",   .
     -   ".  "  ""    " -   ᾝ ਝᜨ "  ",   ᠝ " 㜨. , ᴢ,  㺾 ? ,  "?
       "i" ტ "  ࢺ" ࢜ 㺾,  "" ២ᢐ,  ⠜i ტ ⨝ ⴢ辴   "i訝 ࢺ⃾.
     -   i ⾟ 㺾?
     -  .  "⺢崾 ,  i ...  ᝢi    .
     -  "  i   "㸠?  -  ᢃ" .
     -   羸?  - " .  - "   "i  ტ ?
        ៾"   "⾃" "  ⢟  " ྜྷ"   ਾ.
     -  i,   ⢝    ?  ⢐  㟨"   ࠐ 侃࢜,   訴   ࢃ?
     -  ", .  "  ⠃"  訴 ྜྷ.
     "  "" " ,    " - ਜ  " 럢",       ".  ⢝  ⠜ ⾴",   ࠃ "i "  ᾴ  ,   "羴.   ",  ഠ ⾝ ࢐ " ⠴   ᢝ  10- ⢴,   ࠺  i  (60 ) "   ྃ" 㺢.
      ྿  "  "    " - ᢜ ",  龸 㝠 ྟ.  ࢟ ਝ"﴾   ਜ""  澃    ⠝  i"띨   ⠴"   ⨜"촢  "i,  " 羸 ᴢ   ࠃ" ⴢ  ",  ⠃ " 羝 ྺ  澟".
     -   i? - ᢃ" "  .
     -  "  ﺢ  "ᜨ  㴨⢃  - ⠃     ⨟ " "樢 ാ  ਨ ⨠⃠.
 ""  羸-  ྡྷ࠿"  (-
  " ⃾, i" "윢,  ២"쿢 ྡྷ࠿" i "윢  ྺ 頾 " - ⢝  "     i  ",  ࢝ i,   ⨚ ਾ"   "i,     i).  㜃"촢 ྿ ᜢ"윢   "" 砝,   "" i" ".   ਝᜨ ", ⠃訾  澟",  " , , 냠 , "  ࢴ ",  ྟ i   ᠴ" i" ,    ྃ" 破 烠.
     ,  i ࢴ  ",  ⃾ "  "  "   .
     - , რ"-  ! - ਜ" .
     -     Ᾰ 㝠" - 羝  "࢟" ჾ坢 ࢴ ? - " ,  ࢸ  .
     -  墿⃾  ਸ,  -  ࠿i ⃾" . - , .
     , "  i"   ⢝,    i  ტ ⠴ " ᜢ i"  (" ⢸   "  ิ  ᢜᜢ ,    ᾚ   " ྜྷ),   " 뺾"     ២"龚 ".  ""  "i騝:
     - i, ᜢ".  羸 " 쾿.
     " "  -    "  ྠ,  "" ⴢ (  "⨐ ⾝ ྜྷ ¢"   ),  " 羸, i ᜢ"윢 , "    "  ࢴ ࠐ". ᾴ ⾟ i",   墺.
     i, ,  ࢺ"i" ", ᝢ   "  墝  - - ࠿""  "   ྡྷ࠿",  "  ᠝ .
      㟟  "   "騴 "  ",    " i "   ტ ,   "  ⺠" ᾐ   ࢨ墺龝.  ⃾ "  ࠐ" ᜨࢃ索 ",   i  ᢐ"  ,        ࢺ  (  ⢸ 㸠 " , ,  i  " )  "  ᜢ"윢 澃.
     - , - " , - ᝢ!
      㜠냠"  ⢝ "栝  㟟  ࢾ.
     -  !  " !
     -  羝 i ⠜,  - 龴 "됴" .  - i : ",  "  ⃾    ྜྷ    ࠴⃾".
     -   ,  Ᾰ, i   ២", -  ᜠ" . -   럠"  ᠝ i" .
     - , ", - ࢟" ".
      訴  ྜྷ   龝 " ᨢ ࠴⃠ "  ᠝.
     , ,  "  ࠃ -   " ᜨ  ᜨ  ᠴ  ᾴ    ᾴ   ,   " " ࢝". "素 쐠 ࢝ i,  .

     " 7.
     - 㺠  "⨝   ࠿?  - ᢃ"  ".  -  "  "i  ྠ"촢,  龝 ྜྷ.
     -  -  ྺ ".      ྺ  - ﴜ   " .    " 僠 㺠  ᜠ", , ᢐ⃾,    ,         ⨃  .
财 ",   i ࢨ,  "    㝾" 㜨.   羸 ...
     ,  ﴜ   "   ᜠ냠   -   i  ࠿ "    ⃾  ྜྷ,  " ".  ࠃ,   ტ "  "ﴜ...",   "..." -  龸 ਜ栝 ⃠ "i ਢ⨿.
      ྜྷ  -,  ࢚ 墺"   ,  " .   " ᴢ 惾,   ࠿ム",   뜠.
     - ਿ, - " , -  봾 ტ "  ᾐ ࠿條 ᝨྴ. - "    稜  i  ᝨྴ辸    " ២ i 냾  ᾐ.
      㐜  i騝  " .
     - ""  ࠜ 㜢ྴ龸",  - ⠃"촢 ࢃ"   , - " ࠿ ࢜"" i" ".
     -  ഢ,  - " " .  -  i"  37 ࠿ ",  羝   ",  ,  ࢝ "ࠜ 㜢ྴ龸", 羸 羝-   ".      ⢸, ⢐ "࢜" i" " - ⠜  i"!
       ࢜  i⢝  㜠"    "  ⢃ ,  ࠿稃"  "⨜.

     " 8.
     - "ࢺ  i   ,      ਺ ࢚    ",  - "  ਃ⴨ "ᜢ .
      "ࢺ ྜྷ,  "    ", ࠿㝾" ,  "龾 ⨾ ࢸ ࢨ" "ⴢ ". , "⨐   ࠃ"  띴 "" ,   ,  ᢟࢃi ਃ⴨, "i "   " "   稝 "ࢺ띨 .
     -   ࠃ,  - ྺ"   ྿ "ᜨ 稟 (   ᢢ" 稜),  -    -  ᢟࢃi,     ᢟࢃi...    ྺ  " ...  ",  "i⃢!    ാᜢ !    i  냠  -   "   Ᾰ?
     - i  㝠, - ࢝,  "촢 㝠" .
      ྜྷ  ਴"  ⃢.    " ᨺ" ࢝  -  ⾝ i៾羴  ྺᝠਃ" ࠐ✨ ภ.
     -   羝     羸  ?  - ᢃ" " . " ᨺ"  " " ྺ ტ ྚ,   ࠃ.  "윢 ࢴ,  羴 墝   辴 "띨 䨴"蜠 ៾ 뺠"    ".
     -  ,  羃,  .  " ྚ - ⢝     შ, - 娺 "   ྚ.
     -  i,   ᢜࢺ  i?  - i"  㸢 ,  " i࢝ ៾.
     -  ᴨ , - ᜠ"  .
     - ""索!  - i"  ". - " ࠟ  ࠿ "i  ന. " "  i  !
     -    ᜠ"?  - ᢃ"  .  " " ᴨ    ,      " ⢸
㺢"⃨, ࢾ ภᜠ i 냠     ࠿i -  ""  "訾 i࢝ " ",   ".
       "ᜢ 訝  " - შ 꾺,       ":     -  ⢝   " ,  "  -  ⢝,    i" ⾨ "" ศ  ᝨᜨ "羚,    ⢚ ﴨ,  娃  ᾐ "訴⃢ ࠿㝴 " "⨜.
     ,    ᜠ냠 , 羝   "⨜.  质, "촢  ២ⴢ.  ២  ࠜ,   i,  "  羴 .
     , , i" "...
     , -⠜  .  i", i 稝.
     "   ",     ",  " " .    ྜྷ  ྜྷ "    "⨐ ࠴ ".   뺾i"  "  ᢝ:
     - i  ᜠi   ムi "ਝ,  " "   ࠴  ⴢ, 㾝 ?
     - ,  ?
     羸 ᾐ , ?   .   "  - ⢝   ྺ "⾃"  "    ⢟ " ྜྷ".
     "    ᾜࠝ "i⃾ " (" "⨜,   " ࠴⃠-ྜྷ  袜  "띨 ྿),   "      ტ   .   " ᾜ㴺 i   """촢 ࠴⃢. ⢝ "訴⃢ " 境      ⃾,  ࠃ"  ᾜ "i-
 " -  ヾྴ,          (" 㺠  ᜠ) ៾  ਸ " .
      ᠝,  ࠃ" 㺠,  㝠,   ࢨ  訝 ภ,  "   i  " ࠴⃠-ྜྷ  ਴樟"촢 㸢 䨿,  羝  ,   ࢚ 탢"樢ࢃ"  ."
        ᠝ 訚 ਠ -   i   ᾐ.  辸  ࢸ     "   ྠ"촢 ᢃ辴 "砚 -   ⃢"  ⢟  辝  ᾜ  "⨜  ᜠ ტ ࢟辚 㸨 .   ,  , ⢝   " ྠ"촢 (࢝  ⢚,    ࢚ 墺  ࢨ,  辚,  "촢 ,  " ࠴⃠-ྜྷ), " 㴨i .
       "  "  ⢝  ࢃ ".    i    ⢚ "龚 ྠ"촢  냠"   ࠐ".  ,  "⾃" "  ⢟  "⨜" -  ,  娚 " -  " ⠴    i  ⨃  訴 ྜྷ, ⾝     ⨝ ࢝  "   ਿ i.
     - ന, ന! - 㝾"  "ᜢ,   财 龴 " ""  ,   "     ".  羸,        㺾 " ⢸ 索 ྜྷ (,    -  ྜྷ  i  ).
      , " ✢, ࢨ" . "    ტ 眢 (" ᨝索,   眨 ྴ "⨐ - 羝,  㝠  i ᜢ"윢 㸨  ,  羝     ) ᨺ"  "娴,    (  ࢨ  ⢝ ")  ""    "촾  " .
       iྐ쾃 (" 羴 眨    쾸- ⢸ ") ࠿"  ,  ന ".
     ..."  "         ࢐崨...  ,  뜨 "  " i. "    ྠ"촢   ,   "⨜       "".  i 稴 ྺ  㸢,  㸢,  럢" ਜ " ¢,  "  ¢...  ... ᝢ   㟨" 辸 ࢐.
     ,   ヨ",   Ế""   ⴾ࢝...  ਴樟,  羸 财  -    ¢"    辨 "⢾,  㟢 i" ,   ⢝ " "   ".    "   -   ࠿㐨"   ",  羝 Ế""  ⠜ ,    ៾" i ᜠ "".
         ᜠi?  娢 ࠴  ྺ ࠿ ྾ ᜢ ჾ.
     -   ⨃  (࠿i  ࠿ ࢴ)  " ਿ ".   ྺ" "윢   ,  "  眢 "  - ⢝ ,   " " "⨜,   ࢨ-࠴   ྺᝢྴ " ภ ࠿i.
     -   "   i  ,  ⢐  ტ ៾ 惾⠝  "?  - " "     (" ࢐   ࢨ"   达 ",    ࢨ "i    ៾").
     -   ᢃᾝ  ✠"  辴, - ⃾" "ࢺ ,  -  ⨜  ᢃᾝ  i,  ྺ"    ภᜢ i.  ,   i", "i " "  ࠃ   "촨  ࠴.    ᜠ",   ".
     "  ",   㟠  ២        " ( "   ",  ⠜ 娢 ࠴,   ࠃ" ྺ"",  ࢐ ᝢi ࠿   ຨ  ⠃  ྾,  羝 " რ  ࠜ  ).  ,  "袝 , ᜠ" "  "  i,  ⠜    ࠃ  㝾"   ២"쿢.
         龴 ,   냠 崢 쾸 ⴨ "캾࠴,   ࠿㝴  i,  ტ   龴 ྜ".  " i   , 㟠  , ... "   ࢴ Ế"" ჾ坢   -   龸      i  ⨜ ਺"     ტ ᢢ⃾.
     ...⃾,    " i" "캾࠴  ", 羝 ",  -  "頺,  "촢 ".    蟨  ⨃ 龚 ࢴ  "  ,    ࢟"      ᾜࢃ ࠴⃠ "i⃾ " (  i  ",   "    " ྠ"촢,   ࢚ ᾚ   ࢨ),    "   訐 " ਴  ,  "眨 -  ࠸澴 ... , 㴨" ࢝ ࠿" " 㐨" . ,  쾝 ⴨ "캾࠴ ⠜ ២"쿢     " ਚ  " -  
⢝,   "  i     ࠿ ྃ蠾 , ᜠ"   " " "⢴  ᝠਃ"  樢  澴.
     羝,    "辝.  ⴢ,   "    ⢚  ྠ"촢, "  "ࢺ  " " ",   鴢   ྺ⃢ "   " 㜨.
     - ਴ ᜠ"! -  ᢐ ࠺  " ᜢ" ".
     ྿    ",  Ḩ  i , 봾"   ࢴ "  .  " " ᜠ"  㜢 (-  i" "캾࠴   "索   "  ""  )    "  ᜢ"윢 ࠿  ".
     - ,  ,  ਺࢜, - ᜠ" ᜠ" ( i ტ" ࠃ   ྺ ྚ,   "࠿㝴 ࢺ"i" i     ᾐ.    i  "    ᝢ" - ⠜ i ࢺ" i"ᜢ 뜾  龴,  ਜᜨ ਠ "ࢺ "ᜢ 뜠).
-  ᝢ,   ,  "i  - ᢢi.
     -  "  ⾐ , - ᜠ"  .
     -    ,  - ࠿" ᜠ".  - " "띨  " "ࢴ ,    㟟 ⢃ "羾 㴨i .  i,   "띨    ⾴,     ២.    ྺ ᴨ,   ... ,  ྺ   ⢚ ྠ"촢.
     -  i  ࠃ,  -  ᜠ" ,  - ,  i",  "i " ტ 墿勤.
      " ᜠ"  ",  ࠃ"  ⃾ -  ,  "⨐      (  ᾚ   ᢾ"   ).      ﴴ  㸠",   " 羸   -  " 㝠  樢,  ᠝" ྺ⃠ ྜྷ龴     ྺᝠਃ".
     - ", - ᜠ" , -     ".
     - ,  - " ", - ⠃訾 " " , 羝 ,  "     .
     -       ",   ⠜  ᴢ,  - ᜠ냠" ,     ࠃ""   ᜨࢃ 訴 ྜྷ.  - , ,   " "",   i" ""    ჾ⢃ ".
     - ࢃi"? - "  .
     - ", - ⴢ ⃾" " ⃾.
      ࠿"  휨i,    "  " ྜྷ.  訴 "  ⢟",    ⾝  ྜྷ   Ὰ"  ,   " 墺龸 ᢐᾺ  ᜠ" ( 㺾 ࢺ"i  ⠜ 냠,  ⢝  ࢺ ,   "캾࠴栝, " " - " 龴  " ྨ⃾ "࠿㜢),   "⨐ (羝, "  냠   " - ྜྷ ⠾    ) 㾺"      ࢝ ⢝.
     -  "",     ᾚ ", - ᜠ" " , - ,   "⨜ ࠴ .
     -  i ᠝ "  ⢝ ",  - ⃾"  . -   ...    ...  龝,  ,  "蜢    ᾜࠝ "i⃾ ", i ࠿ ࠿ -     -  ࢾ,  ྴ  i ྴ "索. 
     -  ,  i, -    ?
      -  ࠚ ,   ⢝ ᾜ ࠴⃠.   -  ,   i 㐾,    i.
     - .  ,  i ,  Ᾰ.
     -    ០ "⨜?
     -     ࠿ - Ᾰ " ".   "     ⨾ "蜢 " " ᾐ,   "  ਿ" ⾐  .
     - ,    Ế"?
     " " "  辟.
     -    ".   㴨i  .  , "  ⢸ "윢 머࠾.
     -  ᜠ! "윢   ᝨᜨ " ⠾   ᠝   "⨜.   "?   ࢐? , i 㝠  ⢝  ⢨.
     -    ⠜ ", , - ᜠ" ". -      㴨i ᜨ  ",  "  "騾 ⠴...  " 㴨i     .  .

      ". ....
     ഢ,  "墚 ᜠ稜.   ྺ,   ྜྷ ྐ ტ ࢾ...   "   ,       㿴"  ࢐ ⢚ 龚 ਨ?
      " ᜠ냠  ࢐ ტ "  龚 i" ⾨ ",   ᜠi   i ᠝  ,  ⢐ 휢 ྜྷ (ࢸ i " i ").
        ,   ࢃ " ( ⾝ ᜠ   ࢃ "    )     ࢺ "  ᢃ " -  ⾝  ,  ࢺ" ࠿㝴 i -  ",  i⢝    " ਾ" ࢴ.
     ..."  ⠾  " i⢜ - ,     i  "  .   "⨐ "i  ᾴ  ៨ᢜ "砚 㝠⢃ "⨜,  ⠜,    㐾 "츾㐨,  㴨i" ...
     , 羸  ?  i "     ྜྷ ( i  ,  " 羸   ᜠ냠.    - "蠚).
     i   羴,  "  ਝ⨃ ࢚, ",  ྜྷ -  ศ.   ࠴⃢ " ⠝ ࠿࢝  ਐ""촢  10   29- ⾟ ᾜ㴺.    ࢝  ჾ"  ศ  ྜྷ  Ḣ࠾, ྃ   ჾ,  ⾟",  ྴ⸾ᜨ  "     .
     " ࠿㝴 樃"樨  "⨜  "    i  - " ⢸, " ࠃ" ⨝ ᢝ.   ྜྷ i   ศ ( ⢝  ᢜ  10  -29- ⾟ ᾜ㴺  10  -41-).   뺾"訚 ⢜  侃,  ᾴ", ࠜ""... ", 羸 .
     "  " ""촢  "띨  ᜢ띨, ⢝   ២"쿢 ศ ྜྷ  㝠"   .   냠 ྺ,  i " " ,  ""촢 㟢ഢ. "   ࢃ ྜྷ " ࠿ࠐ⠴  ⨝ ࿜ ⃠.

     " 9.
     -  -⠜,  㺠   ࠃ"ン      ࠿?  - " "  , 뚺  㐜.
     -  i ᜢ      眢,  -  ⃾" . -    "㝐.  "   㿾 "   ⢾ "㝐 .
     -   羴-, - ྺྺ"  . - "㝐  ਜ 냠.
     -  ,    ⢝ 䢜 "㝐,   ",  ⠃    .
     -  ? - ᢃ" .
     -     ტ ,  "  稜.
     -   i  "?    墺澃  "?
     - ྺ⠃  ᾐ,  !      "  ⾝ ,  i" ""  ,  "윢 "  辺辚     ✾ "㝐 㺠" ࠿ ࢐" ྴ".
     -     "i  "㝐?  - i " .
     - ਜ.   ⠜ ࢝ ࠴,  㺠  "⨴ i " 8 ᢃ  ᠝", - ᴨ" .
     -  羝?
     -  ᠝".  ⠜ " i" .
     - 㺴 " , ២, -   "  . -   " "  ࢺ  ਚ?       㟠    " " ᴢ.
     -   㟠 - ⠜ i   "眢  ,  - " 僠" 騚  ⾴ ᜠ".
     -   "  ⠴ - ਜ?  - ᢃ" "⨐.
     - .  ⢾  Ὰ "㝐 ࢨ墺"  ០. ,  i 꾿i.
     訴 ྜྷ  ⠴" "  ਺  ਴"  ࢝  .
     i, i  稝,  ⃢    i  崨.   " ᜨࢃ  ⢃ -    "  ⃨  ࠴⃾,   ྜྷ - ២"쿢" "  (  ࢐").    ྺ⃢ ྺi  ᜨࢃ"   "ⴢ i "" ྺ.  ,   ⾢ "   냠" " ⨟ ... -   Ᾰ ... ". ⢝, ,  " (      ྠ"-
,  ࢚    㾝) ⠜  "  i " ".
        崨 蠸" "  ࢴ. ྺ騾   ྜྷ   ࠴⃾  ᜨ  ྺ, 냠騚 龴  ྺ" "".
      ⃾,  "   ",  "   ,    ྃ" 訴 ྜྷ,  蠸"   ࠃ"  ਺.  ࢺ  "  " ࠿"稾,  ࠿     ᜠ"࢝    " "i"     㺠   ⢝,     ២ ᢃᾝ  "  .          ",    ࢺ " ᾐ ྃ띨  " -    ⢝,  ྺ⠃" 䠴⨜ 羴  墺  ྠ"촢 i.
      "袚 i "   ⠴",  ⢐  ࢸ  "ᜢ .  "㺠 " ᢜ 㺢頃 "     蜢  (࢚  㜨     ").
     -  ᜠi,  " ,  ࢚  ᜢਠ"? - ྜྷ,    ⢝ ྜྷ, "    (  ¢  ྸࠝ "i"   ).
     - ന, ᨴ,  ࠃ ", ࢚  ", ⾝ ࢚ ྿ "頺 -    " 辸 ⨠辸 ".
      " ",  㜨  ⨃ i" :
-    "财 "ࢺ ,   "",    ྜྷ ྚ i  ".
     - i ,     ",  ", -  ⢴  ⃾" . -  ࠿ 㐢...
      ,  "  " 㺠"辚 ᨨ, ࠿"촢 " ᾐ  ".
     -    , "ࢺ ? - " .
     -  ,  - ࠿" . - 羝, " ,    " ⢝, ⢐   樨,     -    ⢝.
      i ៾"     쾚  "⾃" "  ⢟  " ྜྷ", 龚  "   ਨ,   "i"  ⢚  "  ტ࠿ ".
     - ,   ᜢ?! - "  .
     - ,  , - ࢃ" , ྜ"냠 ᜠ"  㸢 ".  -  ྐ  ?  " ਸ⢃  ?
     -   ",  "ࢺ !  - ਜ"  " 㜨.
      ᜢਠ"  "  "  "i    ࢝ ,     "   ",   "㝐 " 㐾 "ᜨ ᠴ  ࠃ"촢 ტ .
     -  ,  i ! - " "㝐.  "읢i "ﺾ"   "ﴴ띨 ", i "i "⢾  ტ ".
     - i,   ! - ᜠ" "㝐 "", ⢚   ( ࢚  ࠿ " ⃾). -     ਴" ྺ 眨...  
     " "  냠"  "    ࠴ . " ០" ... 
      訜ഢ  ",    ྴ  ਜ ྺ  "  侜,  ⢟騜  "ⴢ ⾝   "츾.
     - "  "⢃   ࠴២?  - "윢  ៾"      ,  i 羝  ""   .
     - " ᾜ㴺,   "윢  ྸ,  - " .
     - i  䢜  條, - ᢃ⢃"  .
     -   條?
     -  ⠃    .
     -   ? - "  (  "" 㺨"촢 㟢㝨).
     - "  稜, "   . 
     -  ,  ᴢ,    ⾐ ?  " " ,  ⠴ "ᜢ " ᜠ      , " - 紨!
     -    , - ਟ稝 "ᢝ a" .
     - "㺠? - ࠿" .
     -   墺" ྿ 봢,   ⴢ "   .   "砚, " i,  " 䢜  條 "㝐   냠",  " ᠝ "㝐    ⃢".
      "㝐 ( i - ⢟騜  "츾) " 냠 ტ  ,  ⠃"촢 ᜠ" :
     -   ᠴ: " ࠺!" 
     -  ""  "⨜, - ⃾" , -   ࠿㝴    ᠴ.  ,  ⢚ "  , ᠴ: " ࠺".  "    樃",  ࢚ "  ᠴ: "࠺"!   - .
      ྜྷ  侜 " (  條  -    ⢝ "    ),  ヾ"稃    " " ࠃ" ⴢ  訴 ྜྷ.
      ࢨ"  i "  "읢i (  ྜྷ,  ,   i " Ế" "i 䢜ᢝ),   " ᨸ    ៾i   -  ៾,   ,  " ਜ.
      ,  㝠, i ",   ⢚ ྠ"촢 "㝐 ਜ  냠",  ࠃ"   ࢝ ⢝ ⃢ ⢟  ྜྷ.
     -    "?  - 訃"  ࢸ  㸠  . -  羝 ⾐  " 냠 ਜ?
     -  ࠿ᜨ", - ⃾" . - -  ᜠ냠",   "i   ⢚ ྠ"촢.   ,    訐.   ਜ  " i ⢝,    "⾃"" "  " ྜྷ " ਿ i.  " ⃾i,     "ਨ "i ਿ" 羚- ᝨᜨ ࠐ".   ࢐ 㺠 ,  "    i  ྃ  ⃢  "!
 ⃢ ྜྷ   "  "  ྺⴢ  眾,  i  " ภ냠 ៾.
     ⃾ "  "ᜢ .
     -  i,  ྠ"촢  " 訝 띨, - ᜠ"  ".  - ...  ⠴ -    訴 ྜྷ     ⢟騜.  ,   "  " ,      㿾  i ྜྷ -   ࢃ.
      ࢸ  ᨨ ਐ"  ",  ⢐  ࢃ  -  ࢨ ""    墺 ტ ២   " .
        "   ࢺᜨ ,   i "", 냠 㜢:
     -  ? ,    !?
     ᜨ龾 "  ࢐⢃  ,    " , 羸  "  " - ࢝  ࢐,  " ྺ ", "  ,  " ⠴  訴  ྜྷ  (ᾝ "  ྺ⠃"" ᨃ辚 ﴢ "촨澚).
     -  羸 , - ᜠ" ".
     - 羸, - ⃾ຨ"  ".
     -  i, 羸, - "ᜨ ⢴ i " ᜠ"  ᝢ".  -   ࢐ , ᠝ "촠 ⃠  ᝢ,  i ტ 墿テ.
     -    i Ế"? - "   ".
     - ਠ   -   ⨃  ᠴ  ྺ᝾ "  " "⨜.
     - ⴢ,   ਠ  ? - i "  .
     - .   ࢺ   "i  "".   "  ᝢi   ,  ⢝ " ࠿ ྚ  ਠ  .
     - ,  - i "촢 ᜠ" ,  -  i   墺,  ᝢ,   i Ế"? -,  ០ ⾐ i.
     - """,  -  ຢᜨ ᝾" .  -  ⾟ ⠾    ᴢ,  ⢐    ⢐?... ,  i,  " ਠ  , ྺ"i ᜠ"࢝,   ࠨ.
     " ᜠ"  ", 澟"   ࢿ ០場 ",   ࠃ" ᝢ,  " i  Ế""   ࢐⢝  -  ,     ᝾.
     - ,      i  ﴢ "촨澚!  - " ".
     ⃾   ྜྷ  ࢝""  -     " ".
      "촾訝  ᠴ    "  "" ,  ࢚  ᠴ.   "윢 -     " .
       ਐ""  ࢐ ,    僠"   ࢝ ",  "  "... i  ࢐ - ࢝ "",   訴 " 较".
       -    㺨,  - ᜠ" ". - i,  ࢴ"  辚 ᨨ.
     "ⴢ ""  ﴴ  㸠   -   "  訴 ྜྷ      .  ྿ ࢾ ྜྷ,  , 訴 " , ⃾ "  (,     "⨐  稴"  ,   ᾚ  i ᾝ,    ᜠ")... ྺ,   ០ᾴ "      ਜ"羴!
  
     " 10.
     ,   ",  " ⃾  i  ྜྷ.    ⠴ ("   龴 " ) 墺" ",   ,  侜  ࢐  , ࢸ  "财 " " ( ᠝ ",   ྃ,     ",  ⃨ "촢 "  ࢨ-࠴   ࠴២ i.  訃   辟" 㿾?
  i ᜠ" - "촢 ").
     ᜠ" ࠃ"  ტ ࢺ ".  "   " - , " 騚 . 羸 㺨"촢 -   ᜠ", ⠴  㴜樢ࢃ  "  50  ❢,        ❢ " "" "".
     -    " ,  ២"! -  頴 ᜠ"  .   訴 ྜྷ  ""   ࠚ   (  "樢  ാ  "ᜨ 㴨⠝).
     - "윢     -   ࠿  ",  ⢐  ២"  ""  -"  ⴢ,  -  ࢃ" ,  羸  "  龝.  "⨐  "㐨       ᢸ".
     ""     ᾜ㴺    ࢐"    㿾 (稝,     i - ྿  ᜢ"윢  ᢃ  " 㺾 㴨i ,  "  羸  㺠 ྺ਴.  崨ᜨ ྺ   "윢  "⾃" "  ⢟  " ྜྷ",  "⾃" "  ⢟  "⨜" -  ࢐ ,          ᜴"   ਸ⢃" ᾴ,      ").
      ,  羝  ࠃ"  "樨  "ᜨ 㴨⠝?  (..."          ᜢ"윢 ᢃ  㴨i ",    "윢 ⃢. ᜠ냠 "  ).
     ""訴⃢   "  - "  ᠝ 达  ⢸,  ࢨ" "⨜",  -  "⾃"   " ྜྷ".    㺴      ᢸ",    "윢  " შ",   " ྐ   㝠   "    "㴨i ࠿㝴 i  "",   ᠝  냠".  "  ⾝  " (   ᴢ " " "⾃"") "㿾   " ",  "   㝴 ⃾ (  ᴢ"촢 "     "),
 ᠝ ⠴ ⠜ i 㝴.      "  ⢃, "    " "  ""  㺠 ࢐⢃ "  " ᜢ."
     "촾  ტ  ⢝,  㿾 i" ࢴ    ,  ⃾ ⠾ "   "  "".
     ྜྷ ⠾    ,     ᜠ"    "  (",  ᜠi, "   ࢾ ヾ砾 ៾墝). ,  "⨜  " 樃"樚,  㺠 ⨠⃢ "  ",     ✠" ᝢ  i ᴢ" " -  냠 ࠚ  ྺ,  ⠜  "訴⃢ "ᜨ ࢃ ࢨi ტ ¢ ࠿㝾 " 娚  " ࢺ.
     ⠜, ാ  訝 ࠴.  ",   ,   侜 - ,  索,  - "   " " -.      ਃ"  -   " i  ྜ"   ⨟ਸഢ  ᜢࢺ.
     -   ? - ྺ"i" .
     -   ᢃ,  - ⃾"  ".  -  " ⠝ ᠝  ᢐ -     ⢚ ྠ"촢?  "⃨ " 辸    ⨝띨.
     -  ⨝ "⃨,   " ࢨ   , i ࢨ". ",   "  i 800 " -  i, "윢 ྜྷ "  ퟢ " ?
      侜  (  ០ᜨ  15- ) i"   -  ⃾ ",   㺢  ྡྷ.
      "   ᜢ  "    "   ྺ   "⠝    ਸࢺ  .  "ྺ  ᜢ " "i ⺾"촢 ࠿,    ,  , " ⠴ ᾜ㴺.  i  (  㺨",   " i) " 㺠- .
     -   ࠃ  㜠.
      墺"  ᠝ ⠐" ᜢ ", ࢾ   ࠐ⠾.   ᠝ ",   ᴨ" , ⠝ 墺" -  ,  ਜ ᜨࢃ ".   i",    ⠜,  i    ᝢ.
     - ...⃾,      ᜠ 索 -   ᝨᜨ , - " . -  "⾃""    ྠ.
     -   i,  - " ",  - ,     訴 ྜྷ.
      ᜢ "냠  ,  ᜨࢃ  ࠐ龾 ⠐",    "     "ⴢ 蜠  " "  ਸࢺ .
      ྜྷ i ⾝ ".  ""촢. ២ⴢ.
     ࠃ,   ( ,   㿴 ᜢ -   ྐ ࠿⨾ ਸ).
       "  ࢴ,         ࠿ "  "캢,   ࠐ ",   i"  ᴢ (    ,  ⢸ "   -        ",  "  ⢃   ྜྷ i  ?)
     " ✢  ྟ"   ࠐ (⾝ ྜྷ  ਐ"i  )  "  "i ྺ  "캢࢝, ",      㺠  ᴾ  "윢 ྿  .
     ...!!!
      ......, " ... -,  ..., ..." " "  ... ......,     " ....  ..."" - " ".  ""......"  "" ......".
      1-   " ⃾ ਐ""  ტ .
     - , Ế" -, - "  ࢨ.   㺢"⃨ ⴢ ២" ᜢ"윢  "캢ࢃ (ࠐ稾  ࠐ ࠿i" ᠝,   ).
      2- "  "i,  "ﺾ"     1-   㟠"  ࢜.
     -   ,      " ⠜ , - "  1-. - , , -    .
       2-  ,  "  ྺ ⢸ ຠ,   2- ( -   1-) 냠" ტ  ⢚  -  "⨐,    侜 1- (   ,   - "i "   侜 2-, "  ᠝  ⢝  "),   1-  .
     -  㺾 "?     ྺ"i?  - ᢃ" ".
     -  ,   ࠿ᜠ  ,  -  "촢  ᜠ" . -    "i   - ",    Ᾰ  ࠿  樨.
     - .     "⾃"  " ྜྷ", ⢐ ᴨ,   " " - " ࢃ "  -  ⃾,    ᝢi  .
     -  ,  , ਃ   ⃢, - "   (,  㝠,  i ,  1-).
      "  "  Ế"  1- ⃾ 場, ,  "   ""ᜨ ", " ྺ " ᾐ "࠿㝨  "    .
     -    " ? - ᢃ"  1-.
     - 索,   ᜠ !  - " .  -   i  ᠝ ᾐ ᜠ!
     -    ᾚ 墺,  ਟ?
     -    墺? 索 i,  !
      ៾财  ",   ྜྷ,  ⢝   2-,  ਺  ᾐ    ( ࢾ  ⢝ i   " "蜨 ᜨ),  ヨ  1-,  i ᴢ 㟠"  ࢜.
     ⠜, ⠃   ᢴi ਃ  ⃢ ,  ᠝ ࠃ  ࢝  ,     ྜྷ   侜   ࠿  稃"  ᜨ  " ⢃ . "  ਨ ".
     - ਃ,  ,  - ᜠ" , "  ྺ   ".
     - ਃ,  ,  -  ⃾"   "  ﺢ . -  羸 ⢸  㺾.
     -  i,     "辝? "⨝  ⾐ ,  "츾...
      (  "  2- - i" ⠜ "  i ?)  ྿".
     - "㺠  ,    "츾?  i  ⾐ ⢸  "!
     - ,    ,  - 索 ⃾"  1-  2-. -  "  "⨜,  ⠜ ਺,  i  "츾, "  .
     索,  ".  ,   "⨜ i ᠝ "訾  ਺?..  ,     ᜠi,      .
     -   ᾚ   ,     - ",  - ᜠ" ,  " ഢ ຠ  ᢐ.
     ", ࢾ    ⠝ ヨ",  ࠿" i ⴢ ⢟騜  "⨜.   ຠ 2-:  ",     ".    2-,    ྺ ࠿ ヨ  1-, Ế"" ࢐  ᴢ 㟠  ࢜,    ",   ტ 稴 i  i  㺾.
     -      " "㟨",    ഢⴢ   -9     ࠴⃾? - "  1-  ຠ 2-. -       㴨i  ⢃ !  ᜠ냠,   ᾚ ࢨ,  ⢝   i 羸  !
     - ...   ᾚ   "i     "  ,  ⢐   " 㟾ᜢⴢ " ྿   "⨜ -  , 㴨i ".
     -    ,  "⾃"" 羸    냠", ࢝ ᜢ  "?  - ࠺稃 "ᢝ ᢃ"  1-. 
     - ⢚! - "   1-. - ..." "⾃"  "⨜" 냠" -,    "i 냠   ᾚ!
     "  㝜 ຠ 2- " "羴    墺 "⾴  "⾃""  - ,  ⃨"촢, " - ࠴ ᨸ".
          ࢟ i ᢃ辴 㺠 -  龴  ྜྷ i " -  ᜠi ,   羝    " ". ྜྷ 訴 ྜྷ "i ྜྷ  "윢  ྜྷ,     ࠴⃾ - "     ᝢ "⨜  ᢝ. ⢝    ྠࢃ" "⾃" "  ⢟  "⨜" - ,  堨素 ,   㴠". " 䨜樨 訴 ྜྷ i "쿢 "⾃" "   ⢟   " ྜྷ"...
      "윢  .  , ᜠ  ⾃",  羸  ".    ྜ" i.
     ࢺ"i.  Ὰ  " 墺訚 ⠝     "⨐.
     -  "⾃""  ᨸ",  - ᜠ"     侜 2- (    "   ",   ࠿ ⃢",  ภ"  㝴 ៾).
     -  i,  - ⢿" "⨐. - 羝 ࠿ " ྺ".  - "  ⢸   ᝢi  澟  訴 ྜྷ.
       i " ᢐ,   "윢      2- " "i  .
     -  羸 "i! - ਜਜ"    1-. - ྿   "  ⠴ 羸 ⠜,   羝 ⢨"  㟢  ⾃".
     -  羝 , ᢐ⃾,  ? - "  2-.
     - ⢝,  " , "⨜   ""촢.  ⢝ i  ⾐  10 "  -  , 㝴.
     i ⠜  ",   2-  ྡྷ"    ᾝ "  ".
     - "⠾ "윢 ,   訴 ྜྷ 㺾 ", 羝  ,   ⃾       읾  .
     , ⃨"촢,  ⴢ ". ",   ,  ຠ 侜,  ,  , .
     - " ࢚ 訴? - "  1-.
     -  ,  - "⨐ "  ࠴ "⾃"".
     - ,    i  ⠴,  ਾ  ᜨ "...
     - "윢   ᜨ, - i " .
     - 羝?
     - ⢝ .
        i "      羝  㸢,   "윢   ᴢ i,  "  ⢝".  ᜢ"윢   ⢝"   i  ",    2- ྺ"i"  ࢠ⢠⢐ Ὰ, "⾃辸  㨜   .   ࠃ ྿  45  "  㺾 㴨i,     ྜྷ 㸴 訴  ᝢi  i ᠝ "   ⠴ᜠ ".
     "     ྜྷ   "⢚ i " ࠐ" .  2- ( "  訴, ⢝   1-  ៾"  i  ﺴ   "ᜨ ࢸ) " ࢠ⢐  辴 ᜢ,   ྾, 羝  ",  i     㺠".
     ⨝ ⢝ 㜠" "ﴜ    "ᜨ  ࢺ .  ⃾ "  ⢐, " " ⢃ (⢐   "   " "   龸 訴 ྜྷ)  " i.
     "" 10   ࠿辴  "...  "  ⢝,  ⢐     ᜨ ࠐ", ⾟ 羸 "  㝠.
      ...
     ᾝ...
     ... 
     ...
     i,   - ",  "﴾ ᜢ澴ࢃ" "袚 "騚 ,    騚 ਝ⨃ " "   䠴ᜨ "읢.
     - " ᾝ ⾝,   "  ࠚ  "⨜! - ""  ຠ 侜.
      " 訴 ྜྷ 䢺 ""࢜. ࢸ.
      ᾚ,     ࢸ "   "  㝠,    - ᴨ. i  ", ⢚ ࠃ"촢 "⠾ 稴   ,  , i  i"  ტ . "윢 i ⠜    "i   "⨜?  ࢚, ⃾ന... ࢺ"i  ,  "  ࠝ⨜.
     " 䢺  ""࢜  2-    墺"  䢺 ""࢜ 1-.   "  " -  ࢸ .  ࢸ   "  "   - ⃾ " ࢸ "" ྺ 㝢.  䢺 1- " "촨, ࢃ訝 ᴢ  ྜྷ  i  樠" ࢟ - 䢺 2- 㺨",  " ,  " "⨜.
     "      ⢝  䢺 ""࢜ " ྿⢝ "⨜ -   냠"  ,    ࢚  ࠐ" ࢝ "ᜨ  騜,    " ྺ ""  "ᜢ 樢 .
      訴 ྜྷ ⾟ਨ ០".
     - ྾, ྾, - ࠿" 㺠 "  ".
     ⃾  ⠃" ᾐ " 訃, " , 訴 ࢸ"...
      ྿ ᾜ㴺 "  "ᜨ       羿,    ࢴ " ഠ .
       訴 ྜྷ " ࠿ ྜྷ"  10  ྺ -   ྜྷ,  " i  ⃢".
     -        ?  -  "ⴢ  " ".
     - 羝   ? -  ⴢ "된 ⃾" 䢺.
     ⢐    "",   ᜠi,     냠  ,  ⢝  䢺 1-  i      .
     -  "윢 ᜢ  ტ ",  ⢝  .
     -    "  ᾚ ? - ᢃ"  2-,   ⴢ " ⢸䨨 䢺   "ᜢ .         1-,    " "蜢 羴 ⃨.
     -  , 럢"  "袾 羴 辚.
     - 辚??!!  -  1- ᜢ"  ",  ࢾ  " ". -  ࢜" ⃠ྚ?!
     , ",   1- ". ..."   ,   ࠿",  "࢜" ⃠",         ".    羴 "⨐ ⃢" " -   紾, ᜨ     "⠝ ภ,   "i " ,  ,  "  ,  "  Ᾰ ""촢.
     "⃾ - "42" - " ⾴ i ᾚ "⨜     ᢐ  "".
     - ,  - ᜠ" 䢺, -  "  ਃ  -  ". " ྟ    㿴  - " i " 羸 " Ế".
      ᝢ"  ࢃ - 1-  2-.
     - 㺾  iྐ? - " " .
     - i"    "   ⢚ ᾜ樨?  - "  1- ( 2-     "  ᢢi",   ࢨ墺).
     -  i",  ",  - ⃾" 䢺. -  "  ⠃   " " ",  ⢐ ࢠ"ࢃ ᢺi  ,   " 㺠 "   , "  Ᾰ ""촢.  ", ࢝...
      䢺 ""  ࠿" ᾚ ტ ...
     - ...࢝  .
     "  i✢ ".
     -    ࠿    ! - ᜠ" i  .
     䢺 紾".
     - "羴  "촢.  ⢝    ᾚ ਺    ", ᠺ    - 㸢. ,    "  .
     ྺ ࠝ ⠝  ᾚ  ྺ" ៾⨃  㴨i띨  "   ".    ࠿ " :
     - ,    , 羝  ...
       Ế"" ,     㺢 ២ ྺ ࢨ᨝ "...
     - ... ਝ ⠜ ਝ?
     -  ྃ,     " " 羸 ⴢ.  ᢃ辴 ࠃ",   i, - " 䢺, 澴 "  .
     -  i ,      Ế"?  -  ྺ"i" .
     -  -  i    ᢐ 㺢 " "  ✠.
     - "  ྐ.  " ภᜢ i ࠿ " ⃾ " 㸢 ២ᢐ - .
     "ᜨ ࠴ -  ⃾  ﴨ  ࠿㝴 i  "⨜", - ⃾i "⾃" "  ⢟  " ྜྷ". - "-"   ࢺ i, ⠜   墺  ᢿ".
     -   i, ࢐, - ᢸ"" 䢺. -   i    i"  ᴢ  訴  ",     ⠜ ២ ྜྷ.
      2- (  " " ჾi,   냠,   ⢸ ,    1- " ࠿蠾  ",  "  " 10- ") ᠺ"  ︜ ", " " "" 100 ࠝ  ""ᜢ  "",  " ྺ   眨  "    ྺ ტ "騝, "ࢃ "澝 ྺ ᢝ . "   ⢝ ២ ".
     - ... ⾐  ០...
     ਐ""촢   ྿  5 羴 რ"訝   ਜ"羴,  "" ""ᜨ "࢝"   㐠騝  "ᢝ    2- 㿨"  ྟ砚訚 ᢴ.
     - ,  - ࢺ"i"  .  - 㝠 "윢  .  "  , "  Ᾰ ""촢?
       ᜢ"윢 ࠿ 辸 稃  ". ",  ᜨ ,  ""  ᾐ ภ i. ⢝ ࠐ⠴     "⃾  ྴ  "윢 " ภ羜 i. 羝, ภᜢ i  "⨜  ⠜ i  - Ᾰ " "  樃"樚,   ᴢ    ⠜  ,    ២    ⢨.
     - "" "-..." "" "" "  ... ...  ...,  " " ..." " , ......"  ... ""...?
      ⠜  ࢿ"     2-, i  ᜨ ࠴. ⢸  i" "⨜  羴 ᜢ"율 "" ".   ᜠ,  ",  ᜨ ,  墺"  ⢝ 辴 ", ⾝ " ࢜᨝樚. ྺ⃾ ྺ ࠿辴 "  ᠝띨  "띨  ✠     "" ᜨ   -  ྟ 45  40 ࠺ᢃ ᢢ⃾⃾.
     ࠃ" i  "⃾  "  "羴 蠝 6 "" " ⢝ :
     42. ࢜   - ⢐  " ⴾ.  ࢜  澴 -   "  ⾜ .
     """, ⃾ ""  " ".  " " "⨐ -   ਴"i"  ภᜢ  訴,  "  ࢸ  "  , "  Ᾰ ""촢 ⠜  " .
     ,  ྐ"龝  ᴢ "⃢  訴 ", i "  ࠃ.
     䢺   i  "       -  ྿ ᜢ"윢 ᾜ㴺  墺 ⃾⨨ " 5  ,  "   ᢢ⃾⃨   "  ":  "  ࢃ,  ຢ  ᠝ 䢺.
     ""  2-, "   㜨 .   럨",  ྿ ᜢ"윢 ᾜ㴺 䢺 "㐢" ᜠ":
     - ...
     訴  ⠜ i " ᜃ  ྜྷ,  ⃾ i " ࠿ ".

     " 11.
     䢺 ྺ" ᢢ龴  ࠴⃾ │  -   ᾚ "⨜ " ࠿.  "i" " 訴  (  냠,    ࢾࢃ"  " ᜨ ,  㾝 """).   i  "  - " ᜢ"율   ྿ "ⴢ ⾝    " 㜠  ტ  ຾  "⨜.   1-  2-  i "  ២,    㺾   ຾.
      " ᜠ,  ტ i  㿴"  "ᜨ ⾚,  ᠝ ຾ ⠜      "".   ,   ᜠ, ⢝  ࠺   Ế"  ࠴,  辴 㝨"촢  ᠝惾⠝, ჾ騝  ⾝  "   i" "⢃.
     -  㺠  ? - " 䢺.
     -  " . ਐ""촢  "" " ⢝ .
     -  ࢐".     "   ⠜  ᴢ ?
     - "... - "稃 ⃾" "⨐.
     - ྜྷ  ᴠ"  ,   ⢝  i 븴   "" "  - ⠜  㺢.
     ᜢ"윢   ჾ⢃ " ""  " "破 - 䢺 ࠃ"" ࠐ" (,   ࠴⃾   訴 ྺ"   ࢝ᜢ  ︾  - ࠿ ", 羝   i ࢴ),    """   "⃾  " ...  , 럨",   " i i"  .
     -   ! -  㸠" ᨺ騚  " 䢺.
     - - ""? - i" ᢃ" "⨐.
     -     ﴴ ᜢ" " ...  㴺, ᾚ  Ạ .
      "  ᴢ...
     - ", !
      "ⴢ ࢝"",  ⢐  ࠿i ".   䢺 ᠝ "  .
     - ""  羿".
     -    羿"?  -    " "  ຠ 侜.
     -  ⠜,  羿".    ,    ࠴⃾ . i,  "   ྿"   ,  ⢝ ⴢ "  .
     -  ⠜ i? - "  1-.
     -   , -  ⠜ ⢴ ᜠ"  -  ᠝ 䢺,  ",    ຠ 侜,  ᜢ"ᨃ訾 ⢟  "⨜.

     " 12.
     -   羸    ,  -  ᜠ" ".  - ...   " " .  i ,  ࢐㾝 븴  "?
     䢺 븴"  ,      "  ",  i ࠿  "   ",  ࢚   ࠃ"" - ᾜ ࠴⃠,   ࢝ " , ⠃" 㟾.
     -     ⠜, -  ᜠ" 䢺 ტ . - i ,  냠  "ᜢ ࠃ㺨 - 㝴 ࠿?
     -  ࠿? - ᢝ"  侜.
     -  i,  - ᜠ" ტ   1-,  -       "  - ྺ 侴 ࠴⃠-ྜྷ.
     -   ⠜  "砾,  - " 䢺,  -  " ࠃ  .
     (索-""ᜨ  "  ࠴ ". - ..) 
     ⃾    ᢸ"",  ⢝   " 㸢 墺: ⃾ ,     ࠿辴  侴,  띨   " " "" "⨜ -  .
      㴨"  ២"i  ᠝ 澴 "ᜢ ,   ᢺi  ྺ⃠ i⃠ "ᜨ 樚.  ,   㟨訾  ᢺi⃢ " 樃"樨 訐索 ",     "⨜ 墺 ഠ .  ᠝ " "윢 ਠ"  ศ "頾 ࠐ .  ..." ᠝ ਐ" i   "⨜ " "⃢  "⾃"  "    ⢟  " ྜྷ" (  ࢝  -  "ᜠ  ย澃 ⨜),   ᠝  - ⠜ i ᾚ 訝 ⃾ .
     紾, "" - ᜢ"윢  "    "  , ⠜     i i⃠ "ᜨ 樚 ⨸ ᜢ 眨,  ࢚ 㟠 䨴ᢃ "" - ࠿ " ,  羝 "" ࠃ樢.    ⢚ "  㟢"  ⠜,  " - ⢝   ࢨ ᾚ    "⨜  訴 ྜྷ.

     " 13.
     ྾ Ᾰ  " ࠴ ".   - ⴢ.    ჾ  ᜢ ࠴ 墺  "  쾝,  "  ⃾⢝ .
     ᝢ  ,     i ᜢ"윢 "⨚,  ࠨ "⨜    ࢺ"i  㟠     - ਠ" (-   "侜 ഢ ",    "  ྃ墺   ტ 索).   ⢝,   ᠝ "  "⨜  ᜢ ࠴ " ࠴  樨  ࢜ᜨ ⠴.
     䢺 ࢝" ""  索-""ᜢ  "  ࠴ ",   ... 紾 ᜠ - ",    ⴢ辴  辝 ྜྷ,  䢺 i ៾" 븴   " ",   龾  ტ "촢 i  惾".
      ,    ྜྷ  ", ¢ i ᢐ ᝨᜨ "⢝.  墺  "
" 㝾"촠 "  "⢚ :
     "  ..."...",
     ⢝ "  "   Ὰ ",   ࠃ 墺" "쿢 i" ࢝.
      "" ⾝,      i "   ⢸,    .  ⃾,  "   i,   "    ២"   " ྜྷ.
     " 㺾 龚  ࠃ"  ⃾i,     " 羝 ".    㝾"  ࠴羴 꾝 ਃ ࠴⃢ ⠜,  " i ⢴ ⠃""  樠" 䢺 ""࢜ (    ྿ "⨜)?   i      ៾ਝ,    ⠃"  ࢿ ⃢ ࠿㝴 i  "⨜ ( ⢝ ᠝ i 㺴    ࢿ "ࢃ", "   " ࠺).
     "   ⃾ ਐ"  ᝢ ,   "촢   㺠"  i 㺴 -  ⢝,    ᜠ"  ⴢ.
     - ""  羿", - ᜠ" "⨐, 僠⨃  㜠 ᜠ䠴  墺辸  䨸. - ാ, 羿 羾 - ྜྷ.   i, 羿" i  ᾚ - ៾⨃.       ࠿, 㺠  "?   i ࠿  ࢐"?
     -   㸢,  - " ⃾"  羴    " ,   "⨐  i"   ⃢ 僠✢.  - ,  ⃾   辝 㟴辝 ៾樠"  " ࠴⃠-ྜྷ.
      㟴辸 ៾樠" 墺"  ᢃᾝ  ﺢ,  i  "  . 紾,   墺"  ",   " ⃢". 訾  ⃾ 㝠" " i,  ⠜  ,   ᢟࢃi騚 ᴨ":
     -   ᜠ" ਐ   ᜢ 羴 ྜྷ  "" ⠐.  訴 羸-  "",   "" ...  ,    "  " ⾟ " ẃ⢚ ⴢ"촢 辚 ྠ"촢    .
     " 羸 ᢟࢃi騚 ០" - i,  㺠""  㸢 ྴ,  i -  ,  "" . "   ᢃ",   ྿    i " ᨺ辸  " 羴 ਠ"" .
     -   㸢?  - "   ⃾, i  ".
     -  " ࠃ  " ,  - "   i 䢺, -  i i",   .
     - 㺠- ""? " ? ,  ྺ⠃" i Ế" - .      i", "     "  -    " ྜྷ.
     - i,   ⠜  ࢨ".   ᠝ ".     ࢟"  " ࠴⃠.
     羴 㝠".
     -   ᜠ",   ", "  - "  ⠜ ,  .
     -   -  "  "  ਐ,   ᜨࢃ ",  - " .  , ਿ  " 稴 ⢸ "⃠.  羴 ❠":
     -    "윢 ࠴띨 ".   "  띨 "砝.
     -  i ,  -⠜ ᝢ?  -  ⠃" , ,    訃,  "  "    辸  " . ࠴ ⢐࠿" ,  " 
" ヨ  ᜢ " - ᜨࢃ索 " (ਐ ྺ⠃""  ࠐ騝  ⠐",    Ᾰ "  " ",   ᢐ  "ᜢ).
      ⠐"  ⠝  墺"  ࢃ  蜠,  ᴠ龴 羝- ࢺ  㟢.  "윢 ⨃ ,  騚 ៾樠"   ࠴ " ":
     -  ,    ࢚⃢.
     "촾   " ⴠ "윢 , ᝢ  ,      "  ៾樨,  ࢝   2-, ᜢ""  "⨜ "  ྜ.      "i   ,  ࢃ,  㟴 辝  (  i,  i).
     ྺ "  樃"樾 ࠴ "  ⠾ ࢐" ࠐ✨ 墺.  ࢐"  " ࠿訝,   墺    ⠺:  "i ,   墺 i Ế" - "?"
      ⾚ ⠺ 樃" 稴   墺 㸨 樃"樚.  "윢 墺,  ᜢ"윢 냠 "﴾, 㸢,  " "촢 樃"樨, 僠"    i.  " " "촢 ྚ   樃"樨 "  ྜྷ.     ࠴ ࠜᜨ  ྜྷ  " 墺  墺. "ᢐ  ⴢ   "  "⠴  - i,    ࢜ᜠ ⾝ "윢    ࠐ⠾,  ⢐ ྃ  ྜྷ  ⠴ᜨ i  .
     " ྜྷ,    i  -  ศ.  "     "  "⨜  "贾 ྜྷ (= ศ),  羝   "   Ὰ?
      ⢚ "   " ࠿ࠐ⠴ ਐ  "" "贾 ྜྷ,   ྡྷ࠿냠"      ศ     ྺ"  ྐ".  稜 ਐ,  , " ,  ྜྷ Ᾰ  僠", ⢝    㸨 紨 ศ   ࠜᜨ  ". " i  ࠿"  ࢐ 휿"  ",   ᜨ " ྜྷ (  i "i " 㟨 " "龸 ",  ഠ). ", ⃾,   訃" -  -
"  """ ࢃ "蜢 ,  ⢐   ྸ (i   ࢃ "...)
     -  "砚  ਃ"    ᢐ  ࠿  㝠?  - " 羴 羴.
     - ,  - ⴢ ⃾"  ( " 1-,   " ࢚ - ࠿  ᾚ i?). -   㝠",   i  " ".  羝,  㝠 ⠝ ᜢ"윢 㸢,  "윢 ਨ  ࠴⃠ .
     -  ᜠi,  - 索 ࢃ"  㺴  .  - ..." ࠿⨾ "⨜  ⠜ ⾝,  ᜢ i    ⠴ ⢝.   , i,  ""  ⢝ ྜྷ.
     - ,   ࢐", - ᝾" 䢺. -    ྜྷ ﴴ.
     - ,    ⠜ ". ྜྷ  ⾜". ". ..."  ࠴i ྜྷ,    "" ,   ྜྷ ࠴ "  .
       i  ྺi".  ..."  ྜྷ ᢜ  ྜྷ, ␨  ⢝   ศ,   ࠴ "   辝 ✾ ࠴⃠   ,      ⠴ i ࢸ .
        ࢐,   ""  訝 ,  ࢴ堃   ྴ  "⨐?   ,   ࠃ""   ᝨᜢ ࠐ"  ྜྷ ︾. ࠐ" "蜢 " ⠃"      ,        " ྜྷ. ࠃ, ⠜ "   ࠴⃾   ".
       i " ⾟,  " 㴨i -  ,  i "  ਿ    ⃾,  㴨i    ", i ?
        "  㝠,   " "?  ២  "   ,  "  Ᾰ ""촢 - " ᾐ ,   ࢝ 墺 ࢃ 42 澴 "" -  ",    -  i  " ྠ"촢 (    ",    ྠ"촢 㸢" "⨐  訝  ?) i   ⠜ i ਃ"" ⢝.

     " ".
     ਿ,  ࢸ ",  " 
"     㝾ࢃ"    ࢴ"ᜢ ﺜ -    ᢢ⃾⃨  ⾝,   ࢨ ᜠ  ྜྷ -    ⃾"   i" ,   ࢸ ࠴ i"띨 ✠,   "  "  墺 "訃  ⢝"촢 ⃢.  ", ᢸ",  ᜠ    " " "촢.
     -  i  -
 "?  -  "  "⨐  㟴辸 ៾樠"   ࠴ ".  - i "  ០ ? "    ⴢ Ḩ"  稴 ྜྷ?
      - ࠃ"촾 "  ᜠ - ྜྷ,  -  "  羴.  - ྜྷ-  ࠿    ".  ⢝,  ྺi"  - ྜྷ  휢,   i ᾜ㴺.   ",   ᾜ㴺 ᢺi 10  29- ⾟ ⢃ ྜྷ.  ⾟ -   "  ྜྷ?  ,  ",  ⺠?      "윢 ტ ྜྷ, ⢐  ,  ࠴i" ?   " ྜྷ,     ",     㸨 樃"樚 ྜྷ ࢃ냠",    
 ០".
       -  " ྜྷ -    ศ,  -  "  
 (1-), -    i  ,  i ྡྷ࠿ 㸨  ศ ⴢ  ྜྷ?
         - i   i,  - ⃾" ៾樠"    ࠴ ",  -  ྜྷ - ᠝ ⢴ ศ.   ᾐ  ྺ⠃",  ᜢ"윢    i
ࢃ, ⢐  "  휃"  ﺾഢ  냠?  ਝഢ "윢 i,  ᜢ"윢  ࠿"i ࠴   澟 ྠ樨, ⢐   뺾" ศ "    ྜྷ.
     -  " ࢐?  - -⠜ ⠨"  .
     - 羸   ࢐.    읾 "윢 ࠴? 뺾" "ᜢ i⃢ 樚?    ០ᾴ    -   ⃠ྚ?  ⢝ i             ២ᢐ ྡྷ࠿ ศ ⴢ  ྜྷ 㜾    .
     -   ࠿ࠐ✨   ?  - "⃢"  侜 ( " 1-,   " ࢚,  -    "  ࠝ,   ⠜ ⴢ).
      - "    ",    稝 ",  - ᢃ⢃" 羴, i   .   - ਜ" 㜠   ࠿  羴.
       ⃾ ". " " , 羸
 " 羴,   "냠訚  龾 ", 羝    - ྿ ᜢ"윢  "  㺾 ࠿,   냠騚  ტ 띨 墺 䨴ᢃ ⠐"촢 "⨜.
       ,   ,  ⠜ 䨴ᢃ ""? (ᜠi, ⢐   ࠿", " 
᠝  ⠜ ﴨ "). "ྺ" 䨴ᢃ "" " ࠿ࠐ⠴  .
       ᢃ "" 㟠 ⢸,   墺 쾜 " 쾜    ⨾ 澴⢃,    澴   ".
        訝 " ⃾ "  .  i"    ៾  " "?
         i ",  " "訴⃢ 龚   ",   ⠜ 냠  ࠿㝴 " ྺ⠾ ⢸  .
        ,   ",   ﴴ "   ਺  .
      -   i,  ഢ, 㺾 ࠿", - ᜠ" 䢺. - ,  羝  ᝢ  .
      -  ,     羴 ", - ⢿" "⨐. -  "윢    辸 ྜྷ,  ⢐   뿃 ტ  "  i  ࢴ,  "  "윢      ࠿ﺨ".
      - ..."  꾺   龾...,  - "  , ⢝  ᠝  ᾐ " (  "",    봢",   ྐ" "),  - ... ⴢ 墺" i    ",   ⢝ ࠃ" ⴢ.  ,  i    ",   辴 "    "  㺾 i ,  ᝢi ᜢࢃ " 訴. i ,  㝾 ਜ,  ศ ྃ ⴢ  ྜྷ.
       - 羝 i   ᜢࢃ" 訴,    ྺ"  ࠿辴 "? -   ᜾ᜨ   "      2-.
          ᝢ"    ⃨,   ࠿㝴 ྐ:
         - ,  訴   ⠜ ﴨ,   ྜྷࢃ  ២" -  뜨  㟨 .
         䢺 ᢸ""    㿾  ",  ⢝   i   ⠜  - 냠   ⠴, ""  ",   索 墺" ".
         "" - ⠜ ,    "    -  ⠝ 냠.",  - ⠜  "⾃" "  ⢟  " ྜྷ".
         "  "ᜨ ਜ,  "  "  ᢿ   - , ࢝ "  ᜠ 㝾⢃ "  . "  "᠝, ྃ  ਴ ,  ࠐ龝 "  - ⃾✨, ࠿ ", ྴ,   " ࠿ ࠿ࢃ. -
ਢ ྜྷ " " "ഠ  ᝢ,    ࠿⾝ "ࢴ  "  ⾴. ࢝ ⢸,   " 㝢" ྜྷ "  " "  -  "" " "  "⢚ ,  뜢 ⢃.    ,  㟨" ᾴ -   " i稴.
        "訾- ྜྷ "  "-
" "២"i ⢃ - ᢸ",  " ⴢ,     ྜྷ ࢝ᜢ ࢸ"  "   "  ៾" ⃾✠ " ᢿྃ訚  ".     "⢟  ྴ - 㺢"⃨,    ᜠi, 읠 ⴢ"촢.  ࢝ Ᾰ,  ⢐  "  " Ᾰ i"  辝 ﴨ,   " ྜྷ  ྜྷ " i  訴 ".  索  ࠿   ⠜ i, ⢐ ⃨     ""  辚 .
        ៾  "   ࠿ ⃾  ྃ,     㝾"  -
 場.  i ",  ࢝ ,  "   ",   "蜢 ២" 㝾" - 騚  ᢿ 場    ",    " ᢐ⃾ 㺢"⃨.
       ⃾ "  ࢺ 㝾" "i,     墝  ".
       - i,  羝  ᾚ 㺨?  -  i" " "⨐.
       -  ᢿ 場  ࠿"  ,  - ⃾" ,  냠  ࠐ.
        -    " ? - ᢃ"  侜 2- (1-  "  i  ⠜
⠴ ⃨,    "  ࠃ).
       - 㜢   ࢃ  ᜢ". "  ⢝,    i   ⾝  㜠냠     .     ,   i"띨 "⠝,  " ",   ⾟, ⢐ "   - "⨜ ⴢ,   ਺㝠 ⢺ ࠿"     -  ⢸
i   ⢃ 㺾     .
       - "촢! - "   1-.  - i  "    " 㝠"   羸- . 羝, ྺ⠃  稴 "ᜨ ﴨ, 㺴騾 ࢃ -     i  "  i 羸 㸢.  "    " 쾿 ".
       -  㺢"⃨, - "" , - ⾝ ",      i ࠜᜨ 辴.   羝 i ⢨   "?
        -      i  "⨚  ྐ""  ศ ྜྷ,  ␨  
ᢜ頾 ྜྷ ⢃,  - " ᴾ "⨐,  -  ᾚ, - "樨 ྜྷ ( 墺騾   꾝 ࠴⃠   ⾜")   "  " 羸. i   ࠴⃾.    ᜠ",   " ྜྷ -  ศ,  ,  i  ศ ྡྷ࠿냠 ⴢ  ྜྷ.
         稃  "i"   ࢴ i ⢃ ਐ.
        -   "索.  "  ศ  "  墺  " ⢸? - "  i ".  - " -   羸  ,  "蜢 " ᨟,   , 墺, ࢨ" 墺 ⢴. ഠ -  墺   i✢ "羴,  ࠃ樢 - ,   i",   "    索 ࠃ",   ⢝ i  ศ "蜢 ਝ⨃  ტ ...
           㝠".   ⃾ i  "  -  i"   㺠   ⢺   㝢" " ྜྷ?
        - i,    ⠜ ⢺, -  稃 ᜠ" . - ""⨃  ࢺ "⨜  -   ⠝   -  ""  "  ྺ"       ⨴. "ྜྷ - 츨".   ,  츨 "i ྺ     ਨ   ྜྷ.  " - 羝 "   , ⾝ "  i 휢 ྜྷ. 츨 " 羴 "i  ࠿ ࢚ -    "띨,  "띨, "ࢴ띨, "띨, ྐ띨,  ⃾띨,  i, ࠿띨...    ,   - ਝ⨃  ࠃ.  ⠴,
 "    ២ᢐ i ྃ  ྜྷ -  츨.
         - ""索!  - ࠺" "⨐.  -   
"   ᜢࢃ  訴  ྃ  ⴢ  ྜྷ?
        - ᢝ,  - "" .
        - ,   i     辴?
        -  "羴  ", - " 䢺. - "㺠   ⠜ ⢃ ࢟ , ⢐   " 索 ྜྷ  辴   " .

     " ".
     .  " i 羸  㺾.   
, ⢐  ࢸ " (,    ⃾"  i" ) ⨸" ࠿羴  - ",     -  -   " " Ᾰ贾  ( -    ტ ࠴⃨  "  ࠿ ")   ", ტ⃾ ""촢 ാᜨ  場.
     -  ⃨"촢,      ⢝ -  㝠",  - ᴨ訝 "ᢝ ᜠ" "⨐. - ᜠ 츨 i ࠴ࢃ ⴢ    ྜྷ  (ᢸ"ᴢ 흟ᜢ  "  "ྜྷ  - 츨"),     "윢 ?
       - ,  Ᾰ "  "-
⢚, -  "   侜 2-.  -  ⃾   "⨜ ࢨ" "    i  "i  .
       -     ⴢ辴  i ᠝ ⾨? - 㺨" "⨐.  -       㟠" i  羴 ᜢ"율 "" ".  ⴢ, " 㿨"   -  i៾羴  i i " i?   i 㺴 ᐾi - - ᜢ"윢 ""ຢ "⢜ྺ⢃ -  " 꾺 ⃨.
     - 츨  ⠴,  -  i ⃾ຢ ᜠ"
  2-. - ...   㺠,  ⠴.   " 訴, - "   , -   ࠃ"ン  ᜨ .
      " 蠸 蠸"    ࠐ"  䢺.
 ࠃ"   ,   -龝  2- " "윢  1-.  " ",   ྺ⃾ Ᾰ 㝾"  츨,  i  墺    ᠝  墺  (ਝ,   "眨 50 ⢃ -   ࢐  ᠝  "윢  "ᜢ  ࢺ    - 50 ⢃).
     -  i  읾 츨?  -  "  "⨐,  䢺 " ტ 訴  ".
      -  㺠 "?  -  i " ᠝ 䢺. - ྺ " ?  龾 " 
"?
     - ⨝ , - ᜠ"   2- (ᜢ" 
 ⠜ ᠝ヾྴ " ⠃ 츨.    "?      - ਠ?) -  i , ⢐  ᾚ "⨜        "   僠   - ... ᜢ"윢 ⠝?    ᜠ"?
     - , - ⃾" .  - - 10  41- ⾟  "⢜ྺ⢃. ..."      ᾚ  "⨜   " 츨, "  ,     " 10- ⴨ "" (  냠  㟜 ᢐ⃾띨 i,   i iᜢ ᐨ   - ࠃ,     " ਴),   ⢸ 僠 "윢 ᢃᾝ .
     - , - ᜠ"    1-.  -  Ᾰ  "  ᨝⢝.
       - "     ⢚ "     " ⨝, - ࢃ" .
     - i ,  ྜ᨝, - ྺ"i"   侜 1-.  - i ᜢ"윢 "" "      "  蜨.
     - ""素  ,  -  ᢸ""  
1-.
       - i",     ྜ,  - ᢾ"   䢺. - 㺠 ࠃ?
     - "墾 眢  -  ࠴  "  "",  -  ྺ"i"   1- (" ࢚ - ᾚ  i i,   i ).
      - ,  i", ", - ⢿" "⨐,  -    """ຠ  "  㺠 .
      - "蠚, - "  1-. -  "  "-
 .  ..."    - 索 "  ", "i   - 㝝 ,        " " i i i  㝝 -  ⢝ 澴⢃.
     - "    ,     "    羴  " " ࢝i✠  ྜྷ,  -    ਴"  .
     -  i",  - ᜠ" "⨐, -  츨 i 㺾  ⠃ ,   眾 羿 " . ᢃ " ྜྷ,   "稾   " (  " ྜྷ ࠃ樢,  ᜠ -  ⢐  ",   㝴. - ..) ⴢ 羴  .    "    "      -  -   i ,            "촾辝.
      ,  ᜠi  ,  ྴ "ⴢ -     ,    "ⴢ   ,   "촾辝   "i   ".     "稃,   羝- ᢃ辴  "  䨴ᢃ  ,  ࢚  i.   "  -    ᜠi,   ៾  " 츠  -   ". "     ࢺ  ⠜ ,  ࠿ "  " ("  ᠝  ,     ⠜,     - ,    i"). 
     -   ",  - "촢 ᜠ" 䢺. -   㝠,   " ".
      ⨝ "   ࠿" ტ  訴 ྜྷ  15  "  -  Ᾰ ᜢ"윢 ᾜ  ࢴ.
      -  ៨ "" 
࠴    შ":
      - i,  ྐ.   "⨝   "ྜ⢜  ࢃ".
       ...  辚 "⨜ ⠜ ,   ࢃ " ⃢ ¢  㿾",   ⠜,   "ᠴ ᜢ     僠" ,  ⢐    㿾"  ࠿㐨.  "៾ਝ   -
࠴⃢-ྜྷ?" -  . . ៾ਝ  ""ᜨ "࢝". ..." 㺠,   ࢟,  "ྟ  i",   ⾝  "  "ഢ "ᜠ"...   i i ",    ✨  " (   ) 42- ࠺ᢃ ྟ.    ៾ਝ 索 羝 訝  ,  ⨃ - ਃ    "ྜ⢜     ࢃ".
     "..."       -龝   龴",  -   "⾃" "  ⢟  " ྜྷ", - "  ࠃ"  " " ",   ტ ྜྷ    ᠝ 辴 ࠜ  ⾝ ""   ਢ   (᠝)  ྜྷ -  碜 "ྜ⢜  ࢃ".   㸢 ࢴ,  "  ࢐  ", "
i 破 "索 ⨸  "" 냠 i  辝  - ࠃ" "   辴 ࠜ. ࠃ i,   ᴾ".
     "ྜ⢜    ࢃ" ២"i",
  i " ,  㸢 ྟ ࢃ ". ྜྷ  ࠴⃢  ⠝  뜨냠 ᢃ辴  㜨 -   i "  ,  "   砚 ᝨᜨ " (,    ¢"촢 " -    i" "⨜  ",  -羸--⠝-) ❾  "ྜ✾",    ტ ⾝ "辜 " ࠃ" " "".
     訴 ྜྷ 䢺  ""    ᝢ
"ྜ✠  ࢃ",   "" ✠  㺨 "촢 .   "   " 냠訚    索 袜,  ᠴ i ᠝ 辚    袜ࢃ ".
        -  䢺,  "⨐, ,  ຠ    "  .   "  ﺢ ࠃ (  " ,  ࠃ,    ⠐),  "  㸢" "" ྟ 㸠"⃠, i   (២"쿢 "촢  i
 "ྜ✾"  ᜠ",   "砚  "  ⠐ ᨺ" ࠴-"읠  "띨 㟠"栝.  ᜠi,  "읠 i  ?  訾 츨    i  㸢.)
     ྜྷ  ྜྷ - ᢜ " 稴" i  ",      " ᢃᾝ 㸢 ᢜ,   㸢 ᨺ龚   "  㝴  . " 䢜᠝  ࠴⃠-ྜྷ  "ྜ⢜  ࢃ" "i" "⢃  " ᾜ  "⨜.
     ⃾ "  ⢚  Ế"" .
     - , - ᜠ" , -  眠 ᝨᜨ  "羚,  ",  "⃢...  "윢  ,  " "   - " 㝠.    " - 羴 .  "樠✠! "樠✠!
     " 樠✠,   ྺ ᢐ   - ഢ " (" ""    ⢟).   1-  㿴" ࠿.
     - !     "?
     -  ? - "  2-.
     - "    蜠.        ྿  ᜢ"윢 ".
      ﴴ ྃ" "   1-   2-.
      -     ",   ⾐  -"!
      -   .   ᠝, "윢  㸢 ྠ"촢   ᜢ"윢 "  ࠴...  "  800 " i?  "蠚,  ᠝ "!     "?
      - ,    ""  ࠐ",    澟" "ྜ✢  ࢃ" -  ഢ ⢸ "", 㺠  ࢟"?
      - 㝴! "ᜠ"  "⨜!
      -   羸  ⠃",  ࠐ  樠✢,  i, , i , -    ".      ྜྷ  ࢨ墺 ࠴  .    ⾐  ᜠ냠",    ࢺ"?
     - ,  "윢 ",   ⾐ "  ᜢ ".   - " ࠴.
     - ,   ࢺ" i "  - ⠾  ".       ࢺ" -   ",     ", " ྺ⠃"".  ࠃ,   ⢚ "  "   i  ,   " ྺ⠃   .
      -  " ྿" ២⠴       " ྜྷ, ⠴" ⠝ , - " i ࠃ訚 .
      -    - ਴, - "
, ⃾"    ",  ਴" "-"", " ⢜  ⾝ ,   ⠜i ฾ (    ᜴" 訃,   羸  Ế").
      - ,  i",  - ,  "  1-. -  ".
      -  ? - "ⴢ " 䢺.
      -  , - ⃾"  1-, ࢜ i⢝ 봨   ྺ  ""  ២"".    - "  "⃾ "⾃" "  ⢟  "⨜",   ២"쿢  ⠜   ៾" -  ྜྷ "㝐,    i ៾" , ྺ 羜  ਴" ࠜᜨ .  ⢝,  , 眠
⠜   " "ࢃ.
      2-,   ⾝      1- " "ﺢ   .
     - ,  ྐ,   !  - ᜠ"  1-.  -    羝 ⠴?
     - , - ᜠ"  1-, - ,   ᜠ ᾐ ""...
     - ,    ⢐, - ⃾"  1-.  -   i   i""    , "   " 㴨i".
     ⠃, ⃾ " - "  ࠃ"  . , ⴢ ", "    ࢝,       " 墿勤 .
     -   "  樠⢜, - ᜠ"  "촢. -     .
     - "蠚,  ྴ,   ⠃"  , -  ⢴,  墺龝 " ,  ⃾" .  -   ⾐  " ᨺ ",  " ",  - " 
 "읠. -  "윢 , "   ࠿ "   -   ⠝ .
     i  ""   ᜢ ന,     " 냠     ࠃ"  ࠴.
     ",   ヨ"  ᜃ ⾜"ﴴ   -  ྺ龸   2-  㟠" "읠,   8- " 龸 럨  
 ᜢ.
     i ⾝  " " ਐ  ྃ
   ྜྷ  "  ⢃.  ⃾ " , "  ࢝ (,    , " 뺾i  ࠝ ᨝"ᜢ)      ࠃ"      "   .
     ⨸ i  ᾜ  ࠴⃠,  "⨐ "  ਐ i  ᜠ":
     - ᜠ.
      1-, " "ﺢ "ﺾ " ࠿  ྺ , "      "  .
     "  ""  "촢 ᝨᜢ 㝠 ᜨ  "⃠ "⾃" ⢟   "⨜".  ⾝ "  "ⴢ "  ྺⴢ , 뺠辚  (  鴾  "⨜,   ). ,  境 ,  境 ྺ, ""  ࠜ .
        㐠    " ⢜ ""
ྜྷ,  ,  "" " " .
     䢺 ࠿ i  븴"    3 "" " .  " "  ,    ྃ"  " " - " ,  "⨐  "    訴 ྜྷ  "   ࢐   ᝨᜨ  "砝...

봾质 " " - ࠺i ࠐ - "  ᾚ "⨜ ტ ⾟ਨ⃢  訝 ࠜ࢝.  i " - "" -   "⨜  .   ࢝ ࠿  "⨐,  ຢ   ࢃ.   i  ᠾ 䢺,          ".

".
     -   i ""  ⢐?  - "   "i龸 ﺢ     1-.  -     - ⾐ ࢸ?
     - ",   , ࠃ" ⃢  "⨜.
     -  ⾐ "  ﴾?
     - ,    i  " ⃢".   i       ,  "윢  ྟ  ྺ"촢  㝠.
      " "i"     "윢  ,   ",  ⾟  i  " 㴨i  (  "  - ,  "⨐...  羝, ᝢ  -  " ࢝. ,  ྜྷ -⠜ "".     " -        "   ⨝ ࠃ"?).
     -   " ",  - ᜠ" .
     - , - ᢸ"" , -   "  "...   訴  ¢"촢 " - ⢐  "   ⢟.
       " ",  澟" 㜢  "i騚  "  -  " ⠃" "⨐⢝  ࢜ "⾃" "  ⢟   "  ྜྷ".    i  㺾",      ჾ" :
     " ",  i!  ྿    !"
       ᝾",   "  ტ "⾴澝.


  • © Copyright (alex1917@aquanet.co.il)
  • : 27/03/2001, : 27/03/2001. 149k. .
  • :
  :

.

, :
". "" "

o
- "" .. || .. ' ""